Phim hot Netflix: Nữ chính xinh nức nở nhưng gây sốc vì toàn cảnh 18+ trần trụi, bạn gái cũ G-Dragon lên giường với chồng bạn thân

Netflix tiếp tục giới thiệu tới khán giả dự án mới có tên Ride or Die nói về đề tài LGBT.

Ride or Die đang là bộ phim phát sóng trên Netflix nhận được nhiều sự chú ý của khán giả mê phim khi đây là dự án có sự góp mặt của Mizuhara Kiko - người từng được biết đến là bạn gái cũ của G-Dragon. 

Phim được chuyển thể từ manga Gunjo của tác giả Nakamura Ching, xoay quanh câu chuyện tình yêu đớn đau giữa hai người phụ nữ. Shinoda Nanae (Sato Honami thủ vai) và Nagasawa Rei (Mizuhara Kiko thủ vai) là bạn thời cấp ba của nhau nhưng không chỉ có vậy, Rei đã đem lòng yêu Nanae trong suốt những ngày tháng đó.

Phim hot Netflix: Nữ chính xinh nức nở nhưng gây sốc vì toàn cảnh 18+ trần trụi, bạn gái cũ G-Dragon lên giường với chồng bạn thân - Ảnh 2.

Sau 10 năm gặp lại, Nanae đã kết hôn nhưng lại không có được cuộc sống hạnh phúc, cô bị chồng bạo hành với những vết thương chi chít trên cơ thể. Nhìn thấy người thương của mình bị kẻ khác hành hạ, Rei đã không ngần ngại tiếp cận chồng của Nanae, thậm chí là cả lên giường với người này sau đó đâm chết đối phương, giết chết chồng của Nanae chỉ để giải thoát cho người mình yêu.

Phim hot trên Netflix: Phim bách hợp 18+ Nhật Bản tràn ngập "cảnh nóng", nữ chính lên giường với cả chồng bạn thân để cướp bồ - Ảnh 3.

Nanae lúc đó, tràn ngập cả sự ghê tởm lẫn sợ hãi với Rei vì đã trở thành kẻ giết người, nhưng Rei âm thầm chấp nhận mọi thứ chỉ để có thể cứu người mình yêu. Hai cô gái cuối cùng đã phải cùng nhau chạy trốn, và trong hành trình đó, cả hai đều phải vật lộn với những cảm xúc, với thứ tình yêu luôn được gắn mác là sai lầm của mình.

Trong phim, Kiko vào vai Rei, một cô gái với vẻ ngoài phóng khoáng, tự do nhưng thực ra bên trong lại luôn phải vật lộn với những cảm xúc của mình, không thể mở lòng với gia đình về giới tính của bản thân. Honami Sato vào vai Nanae - một cô gái yếu đuối, một người vợ không thể tìm thấy được hy vọng trong cuộc đời của chính mình, nhưng cũng không thể chết.

Xem Ride or Die, khán giả có cảm giác ngập ngụa những cảnh 18+ của Rei và Nanae đến mức không cần thiết. Chúng nhiều đến mức khiến người xem cảm thấy trần trụi, thô bạo đến mức sống sượng.

Ngoài ra, diễn biến tâm lý của nhân vật cũng khiến người xem cảm thấy khá khó hiểu vì nhiều tình tiết hỗn loạn như tính cách của hai nhân vật chính. Rei và Nanae được xây dựng cứ như những người chưa trưởng thành từ cách ăn nói, cách giải quyết vấn đề đều không rõ ràng. Điều này khiến người xem cảm thấy ức chế vì càng về sau phim càng đi vào ngõ cụt chẳng thấy lối ra. Phim lê thê kéo dài hơn 2 tiếng nhưng giải quyết vấn đề chỉ vỏn vẹn trong 15 phút ngắn ngủi.

Phim hot trên Netflix: Phim bách hợp 18+ Nhật Bản tràn ngập "cảnh nóng", nữ chính lên giường với cả chồng bạn thân để cướp bồ - Ảnh 5.

Phim hot trên Netflix: Phim bách hợp 18+ Nhật Bản tràn ngập "cảnh nóng", nữ chính lên giường với cả chồng bạn thân để cướp bồ - Ảnh 6.

Phim hot trên Netflix: Phim bách hợp 18+ Nhật Bản tràn ngập "cảnh nóng", nữ chính lên giường với cả chồng bạn thân để cướp bồ - Ảnh 7.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại là dù biến Ride or Die trở thành bộ phim gây ức chế nhưng nó cũng truyền tải được một phần thông điệp về tình yêu ý nghĩa. Ngoài ra, nhạc phim, màu phim, đặc biệt là nhan sắc của Mizuhara Kiko - bạn gái cũ của G-Dragon là điều mà người xem không thể phủ nhận đối với dự án của Ryūichi Hiroki.

Phim hot trên Netflix: Phim bách hợp 18+ tràn ngập "cảnh nóng", bạn gái cũ G-Dragon lên giường với chồng bạn thân để giật bồ - Ảnh 8.

Nhan sắc nức nở của bạn gái cũ G-Dragon trong phim.

Phim hot Netflix: Nữ chính xinh nức nở nhưng gây sốc vì toàn cảnh 18+ trần trụi, bạn gái cũ G-Dragon lên giường với chồng bạn thân - Ảnh 8.

Ride or Die hiện đang được chiếu trên Netflix.

Chia sẻ
Đọc thêm