Phim hot "30 chưa phải là hết": Nóng mắt với cảnh tiểu tam lên giường với chồng Cố Giai, netizen tức giận vì quá trơ trẽn

Cảnh quay chồng Cố Giai bị gái trẻ dụ dỗ lên giường ở "30 chưa phải là hết" gây bức xúc cho khán giả.

Cho đến thời điểm hiện tại, Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đã không còn chung thủy với Cố Giai (Đồng Dao). Mặc cho người vợ tào khang nhất mực quan tâm, lo lắng và yêu thương mình, Hứa Huyễn Sơn vẫn ra ngoài ngoại tình cùng Lâm Hữu Hữu.

Đến lúc cảnh quay Lâm Hữu Hữu dụ dỗ Hứa Huyễn Sơn lên giường xuất hiện, khán giả theo dõi bộ phim 30 chưa phải là hết đã bực tức đến mức yêu cầu Cố Giai ly hôn vì cặp đôi này đã bày ra nhiều trò đến mức không thể chấp nhận được nữa.

 - Ảnh 2.

Cố Giai là người phụ nữ thông minh tài giỏi.

Lâm Hữu Hữu là sinh viên mới ra trường, cô ta tình cờ gặp Huyễn Sơn khi anh đến khu vui chơi để khảo sát. Dù biết Huyễn Sơn đã có vợ đẹp con ngoan, Lâm Hữu Hữu vẫn không chịu bỏ qua. Cô ta nghỉ việc ở quê nhà, chạy đến Thượng Hải để ở cạnh Huyễn Sơn. Chi phí sinh hoạt, trả tiền cho nơi ăn chốn ở của Lâm Hữu Hữu đương nhiên là do Huyễn Sơn gánh hết. Gã đàn ông tồi này còn nhẫn tâm lừa gạt Cố Giai để lấy tiền cho gái trẻ.

30 chưa phải là hết: Tiểu tam mặt dày dụ dỗ chồng Cố Giai lên giường

Chưa dừng lại ở đó, cô ả tiểu tam kia giả vờ uống đến say mèm rồi lao vào hôm hôn Hứa Huyễn Sơn. Nếu là người đàn ông chung thủy, Huyễn Sơn đã đẩy Lâm Hữu Hữu ra để trở về bên vợ. Tuy nhiên, gã chỉ đứng đó quay mặt đi rồi cuối cùng đón nhận nụ hôn nồng cháy từ tiểu tam.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Lâm Hữu Hữu ôm hôn rồi dụ dỗ chồng Cố Giai lên giường.

Vậy mà trước đó, Hứa Huyễn Sơn còn nghe điện thoại của Cố Giai rồi gọi cô 2 tiếng "bà xã". Đàn ông bội bạc thấy gái trẻ là sáng mắt như Hứa Huyễn Sơn, làm gì có tư cách để ở bên Cố Giai? Chính điều này đã làm cho khán giả càng thêm tức giận, chỉ mong Cố Giai nhanh chóng ly hôn, để Huyễn Sơn về bên ả tiểu tam Lâm Hữu Hữu.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

Cặp đôi trơ trẽn đến mức làm người xem tức giận.

Cố Giai vốn là người thông minh tài giỏi, 1 tay cô gầy dựng sự nghiệp giúp chồng, góp phần đặt chiếc ghế giám đốc công ty pháo hoa bên dưới chân Huyễn Sơn. Nếu không có Cố Giai, Huyễn Sơn đã chẳng được như hiện tại. Chính điều này khiến Huyễn Sơn luôn có khúc mắc với Cố Giai, và đến lúc Lâm Hữu Hữu ngây thơ, yếu đuối xuất hiện thì gã chồng này đã thay lòng đổi dạ ngay.

Chia sẻ
Đọc thêm