Phim hot "30 chưa phải là hết": Biến căng đổ bộ dồn dập, Cố Giai tát "trà xanh" giật chồng liền tù tì mấy cái

Đừng có mà đùa với chị đẹp Cố Giai của "30 chưa phải là hết".

Những diễn biến gay cấn của bộ phim 30 chưa phải là hết liên tục làm khán giả đứng ngồi không yên vì quá uất ức. Tạm bỏ qua drama của bộ ba Trần Dữ - Hiểu Cần - Hiểu Dương, 30 chưa phải là hết đưa khán giả trở về câu chuyện của nữ chính Cố Giai (Đồng Dao) bị giật chồng.

Chính xác phải là Cố Giai thông minh tài giỏi, xinh đẹp nết na hết phần thiên hạ bị 1 ả "trà xanh" giật chồng. Ả trà xanh này vừa mới tốt nghiệp đại học, gương mặt thì lúc nào cũng tỏ ra ngây thơ thánh thiện để lừa gạt chồng Cố Giai là Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong). Ả ta có cái tên Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt). Các chị em nhớ cho kỹ cái tên Lâm Hữu Hữu này, đây là 1 thể loại trà xanh trơ trẽn đáng ghét không còn đường nào để tả.

30 chưa phải là hết: Cố Giai tát trà xanh giật chồng Lâm Hữu Hữu.

Vì muốn theo đuổi Hứa Huyễn Sơn mà Lâm Hữu Hữu bỏ việc ở Bắc Kinh để chạy về Thượng Hải. Chưa hết, ả ta còn thuê phòng khách sạn rồi để Hứa Huyễn Sơn trả toàn bộ chi phí cho mình. Hứa Huyễn Sơn thường xuyên lui tới thăm nom ả trà xanh này bất chấp chuyện ở nhà còn có cô vợ Cố Giai và con trai ngoan ngoãn đang đợi.

"30 chưa phải là hết": Biến căng đổ bộ dồn dập, Cố Giai tát "trà xanh" giật chồng liền tù tì mấy cái  - Ảnh 3.

Lâm Hữu Hữu và Hứa Huyễn Sơn làm trò mèo mả gà đồng sau lưng Cố Giai.

Dường như biết là khán giả đang tức giận đến mức không còn kiềm chế được, ekip sản xuất 30 chưa phải là hết liền tung ra đoạn clip Cố Giai đánh trà xanh "sấp mặt". Cứ nhìn mà xem, Cố Giai đanh thép nói với cô ả Lâm Hữu Hữu kia rằng: "Cô nghe cho kỹ đây, đây là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, nếu cô dám động vào con trai tôi, cô thử xem". Thế rồi Cố Giai tát thẳng tay vào mặt ả trà xanh đáng ghét kia.

Cố Giai là đại diện cho những phụ nữ ở tầng lớp thượng lưu thông minh, tài giỏi. Vì thương chồng, Cố Giai đã giúp anh gầy dựng sự nghiệp rồi còn đưa cho anh chức vụ giám đốc thật vẻ vang. Do không giỏi như Cố Giai nên trong lòng Hứa Huyễn Sơn luôn có sự mặc cảm, từ mặc cảm, anh ta sinh ra nỗi sợ. Cuối cùng, khi Lâm Hữu Hữu - 1 cô gái lúc nào cũng làm ra vẻ yếu đuối ngây thơ xuất hiện, Hứa Huyễn Sơn đã thực sự xiêu lòng.

"30 chưa phải là hết": Biến căng đổ bộ dồn dập, Cố Giai tát "trà xanh" giật chồng liền tù tì mấy cái  - Ảnh 4.

"30 chưa phải là hết": Biến căng đổ bộ dồn dập, Cố Giai tát "trà xanh" giật chồng liền tù tì mấy cái  - Ảnh 5.

"30 chưa phải là hết": Biến căng đổ bộ dồn dập, Cố Giai tát "trà xanh" giật chồng liền tù tì mấy cái  - Ảnh 6.

"30 chưa phải là hết": Biến căng đổ bộ dồn dập, Cố Giai tát "trà xanh" giật chồng liền tù tì mấy cái  - Ảnh 7.

Cố Giai tát Lâm Hữu Hữu.

Những tập tiếp theo của 30 chưa phải là hết được phát sóng trên hệ thống xem phim online của Tencent.

Chia sẻ
Đọc thêm