Phim Hoa ngữ gây chán nản nhất 2020: Đường Yên - Lưu Thi Thi bị chê diễn kém, sốc nhất là "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh cũng có mặt

Những tranh cãi trái chiều quanh bộ phim "Hữu Phỉ" của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh vẫn diễn ra.

Sohu vừa gây bất ngờ cho khán giả khi chọn ra 8 bộ phim gây thất vọng nhất năm 2020. Những cái tên này gồm: Hữu Phỉ, Tôi thân yêu, Yến Vân Đài, Tân Lộc Đỉnh Ký, Chung cư tình yêu 5, Thanh Bình nhạc, Lôi đình chiến tướng, Đại Tân Phú.

Danh sách vừa được chia sẻ, cư dân mạng đã tranh cãi ầm ĩ vì sự xuất hiện của Hữu Phỉ. Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng chính, ngay từ khi mới công bô thông tin sản xuất, dự án này đã gây xôn xao dư luận. Trước khi bộ phim chính thức trình làng, cả truyền thông lẫn khán giả đều đồn đoán rằng Hữu Phỉ sẽ gây nên cơn sốt hâm mộ khổng lồ.

Phim Hoa ngữ gây chán nản nhất: Đường Yên - Lưu Thi Thị bị chê diễn kém, sốc nhất là "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh có mặt - Ảnh 2.

Phim Hoa ngữ gây chán nản nhất: Đường Yên - Lưu Thi Thị bị chê diễn kém, sốc nhất là "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh có mặt - Ảnh 3.

"Hữu Phỉ" bất ngờ lọt vào danh sách phim gây thất vọng của năm.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, khi mà Hữu Phỉ phát sóng đến tập 17 - 18, sự háo hức mong chờ dự án đã giảm sút đáng kể. Điểm Douban mà Hữu Phỉ nhận về chỉ quanh quẩn ở mức 6.0 - 6.1, đây là con số trung bình, dành cho những bộ phim xem được chứ không thực sự hấp dẫn.

Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bênh vực thần tượng với lý lẽ Hữu Phỉ rất đáng xem vì có tình tiết nhanh, diễn viên đẹp, diễn xuất ổn định. Còn khán giả trung lập thì nhận xét bộ phim mang tiếng đầu tư lớn mà kỹ xảo thuộc loại "3 xu rẻ tiền", giả trân như Tây Du Ký phát hành năm 1986. Thêm đó, việc tình tiết chưa có nhiều đột phá, nam nữ chính Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh cứ giằng co chưa chịu hôn nhau cũng là lý do khiến Hữu Phỉ gây thất vọng.

Phim Hoa ngữ gây chán nản nhất: Đường Yên - Lưu Thi Thị bị chê diễn kém, sốc nhất là "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh có mặt - Ảnh 4.

Phim Hoa ngữ gây chán nản nhất: Đường Yên - Lưu Thi Thị bị chê diễn kém, sốc nhất là "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh có mặt - Ảnh 5.

Sự góp mặt của Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh vẫn không đủ giúp "Hữu Phỉ" gây sốt trên diện rộng.

Tiếp đến, Đường Yên - Lưu Thi với các phim Yến Vân Đài - Tôi thân yêu cũng bị Sohu thẳng tay đưa vào danh sách phim gây thất vọng. Lưu Thi Thi ở Tôi thân yêu nhận chỉ trích diễn xuất khoa trương, dù đã lớn tuổi nhưng vẫn cưa sừng làm quý cô ngây thơ.

Phim Hoa ngữ gây chán nản nhất: Đường Yên - Lưu Thi Thị bị chê diễn kém, sốc nhất là "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh có mặt - Ảnh 6.

"Yến Vân Đài" của Đường Yên.

Phim Hoa ngữ gây chán nản nhất: Đường Yên - Lưu Thi Thị bị chê diễn kém, sốc nhất là "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh có mặt - Ảnh 7.

"Tôi thân yêu" của Lưu Thi Thi.

Riêng Đường Yên trong Yến Vân Đài thì bị chê diễn kém, sử dụng nhiều thế thân, diễn cảnh khóc lóc giả trân mà lại còn make up quá đà. Cảnh Đường Yên về già rồi bệnh nặng mà qua đời xuất hiện trên màn ảnh nhưng cũng nhận về hàng tá gạch đá do Đường Yên quá ham xinh đẹp, hóa trang gương mặt không có nếp nhăn nào.

Phim Hoa ngữ gây chán nản nhất: Đường Yên - Lưu Thi Thị bị chê diễn kém, sốc nhất là "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh có mặt - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm