Phim hậu cung gây sốt Hoa ngữ có phần 2

Đoàn phim "Hậu cung Chân Hoàn truyện" đã làm làng phim Hoa ngữ dậy sóng khi tuyên bố sẽ sản xuất phần 2 với tên gọi mới "Hậu cung – Như Ý truyện".

Hậu cung Chân Hoàn truyện phát sóng năm 2011, dù không có chiến dịch tuyên truyền đình đám nhưng vẫn vượt qua hàng loạt tác phẩm “bom tấn” khác như Mỹ nhân thiên hạ, Võ Tắc Thiên bí sử, Hậu cung về độ hút khán giả. Tính đến hết năm 2011, Hậu cung Chân Hoàn truyện vẫn giữ kỷ lục về số người xem cho một dự án khai thác đề tài hậu cung. Thành công của phim còn giúp dàn sao như Tôn Lệ, Thái Thiếu Phân nhận được hàng loạt lời mời trong các tác phẩm mới.
 
Phim hậu cung gây sốt Hoa ngữ có phần 2 1
 
Phim hậu cung gây sốt Hoa ngữ có phần 2 2
Câu chuyện của “Hậu cung Chân Hoàn truyện” sẽ được nối tiếp trong phần 2
 
Để đáp lại sự yêu mến của khán giả, các nhà làm phim đã bắt tay và sản xuất phần 2 của Hậu cung Chân Hoàn truyện. Phim mới có tên Hậu cung – Như Ý truyện sẽ tiếp nối câu chuyện trong phần 1. Biên kịch Lưu Liễm Tử cho biết dù ngày khai máy phim đã được quyết định nhưng dàn diễn viên xuất hiện trong Hậu cung – Như Ý truyện vẫn chưa chắc chắn.
 
Phim hậu cung gây sốt Hoa ngữ có phần 2 3
 
Phim hậu cung gây sốt Hoa ngữ có phần 2 4
 
Phim hậu cung gây sốt Hoa ngữ có phần 2 5
 
Phim hậu cung gây sốt Hoa ngữ có phần 2 6
 
Tuy nhiên, nhiều khả năng Thái Thiếu Phân vẫn sẽ góp mặt trong dự án này. Và vai diễn mà cô nàng đảm nhận là Như Ý – Cháu gái Cảnh Nhân Cung Hoàng hậu (Thái Thiếu Phân đóng trong phần 1). Như Ý được gả cho Bảo Thân Vương Hoằng Lịch (Vua Càn Long sau này), và được phong làm Trắc Phúc Tấn. Khi Bảo Thân Vương đăng cơ, cô chỉ được xếp làm phi dù thân phận là Cách Cách cao quý. Với mô típ về cuộc chiến hậu cung, Hậu cung – Như Ý truyện hứa hẹn sẽ tiếp tục là một tác phẩm hấp dẫn đáng mong chờ.
 
Phim hậu cung gây sốt Hoa ngữ có phần 2 7
 
Phim hậu cung gây sốt Hoa ngữ có phần 2 8
Thái Thiếu Phân
Chia sẻ
Đọc thêm