Phim gây ám ảnh nhất của Lâm Tâm Như: Chồng bất lực không thể ân ái, vợ ra ngoài ăn vụng, toàn cảnh nóng bạo liệt

Bộ phim ngập ngụa cảnh nóng, ẩn chứa nhiều yếu tố tâm linh, mê tín dị đoan này khiến cho khán giả có cái nhìn khác về Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như là cái tên quen thuộc trong làng phim Hoa ngữ, cô thường xuyên gắn với hình ảnh người phụ nữ hiền lành, dịu dàng, chịu thương chịu khó. Năm 2012, Lâm Tâm Như gây bất ngờ cho khán giả khi đóng vai nữ chính trong phim kinh dị Giày tú hoa. Bộ phim ngập ngụa cảnh nóng, ẩn chứa nhiều yếu tố tâm linh, mê tín dị đoan này khiến cho khán giả có cái nhìn khác về Lâm Tâm Như.

Ngoài bà xã Hoắc Kiến Hoa, Giày tú hoa còn có sự góp mặt của Huệ Anh Hồng, Mạc Tiểu Kỳ, Trần Hiểu Đông, Cảnh Cương San.

Phim kinh dị 18+ ám ảnh nhất của Lâm Tâm Như: Chồng bất lực không thể ân ái, vợ ra ngoài ăn vụng, lại còn có cảnh làm tình nhạy cảm - Ảnh 1.

Chồng bất lực không thể ân ái, vợ ra ngoài ăn vụng

Phim kinh dị 18+ ám ảnh nhất của Lâm Tâm Như: Chồng bất lực không thể ân ái, vợ ra ngoài ăn vụng, lại còn có cảnh làm tình nhạy cảm - Ảnh 2.

Phim kinh dị 18+ ám ảnh nhất của Lâm Tâm Như: Chồng bất lực không thể ân ái, vợ ra ngoài ăn vụng, lại còn có cảnh làm tình nhạy cảm - Ảnh 3.

Phim kinh dị 18+ ám ảnh nhất của Lâm Tâm Như: Chồng bất lực không thể ân ái, vợ ra ngoài ăn vụng, lại còn có cảnh làm tình nhạy cảm - Ảnh 4.

Vì ham muốn tình dục mà khiến 3 người chết, 1 người bị thả trôi sông

Phim kinh dị 18+ ám ảnh nhất của Lâm Tâm Như: Chồng bất lực không thể ân ái, vợ ra ngoài ăn vụng, lại còn có cảnh làm tình nhạy cảm - Ảnh 6.

Phim kinh dị 18+ ám ảnh nhất của Lâm Tâm Như: Chồng bất lực không thể ân ái, vợ ra ngoài ăn vụng, lại còn có cảnh làm tình nhạy cảm - Ảnh 7.

Phim kinh dị 18+ ám ảnh nhất của Lâm Tâm Như: Chồng bất lực không thể ân ái, vợ ra ngoài ăn vụng, lại còn có cảnh làm tình nhạy cảm - Ảnh 9.

Phim kinh dị 18+ ám ảnh nhất của Lâm Tâm Như: Chồng bất lực không thể ân ái, vợ ra ngoài ăn vụng, lại còn có cảnh làm tình nhạy cảm - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm