Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) gặp họa, mất hết tài sản

Thu Thảo, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đám cháy kinh hoàng đã khiến bà Phú mất hết tài sản.

Ekip sản xuất phim truyền hình Duyên kiếp vừa tung ra đoạn clip giới thiệu tình tiết cho những tập sắp phát sóng. Trong đó, đáng chú ý có chuyện nhà bà Phú cháy lớn, thiêu rụi toàn bộ tài sản tích cóp bấy lâu nay.

Dẫu vậy, bà Phú (Thân Thúy Hà), Lương (Bạch Công Khanh), Huệ (Trương Mỹ Nhân) vẫn may mắn thoát chết. Nhờ nhanh chân chạy ra ngoài nên cả 3 người đều không bị thương tích gì. Tuy nhiên, đứa cháu đích tôn mà bà Phú vô cùng yêu thương đã không còn nữa, chứng kiến cảnh tượng này, bà Phú gào khóc đau đớn. Trong khi đó, Huệ gần như chết lặng vì không thể nói thành lời trước nỗi đau quá lớn.

Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) gặp họa, mất hết tài sản - Ảnh 1.

Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) gặp họa, mất hết tài sản - Ảnh 2.

Bà Phú mất hết tài sản vì trận hỏa hoạn kinh hoàng.

Ở đoạn clip này, Thúy (Ngô Phương Anh) không hề xuất hiện. Nhiều khả năng Thúy đã kết hợp cùng Lưu Phan (Trọng Nhân) phóng hỏa đốt nhà để cướp tài sản của bà Phú. Bởi, trong tập 27 - 28 của phim, Thúy đã ngả vào lòng Lưu Phan bất chấp chuyện đang là vợ Lương.

Mấy năm trước, Lưu Phan từng đến nhà Thúy dạy học và nảy sinh tình cảm với cô. Sợ con gái lấy thầy giáo nghèo nên cha mẹ Thúy đã bày mưu tính kế để ép gả cô cho Lương. Sau đó, Lưu Phan oán hận quyết tâm làm giàu để trả thù. Đến lúc vô tình vào nhà bà Phú dạy học, Lưu Phan gặp lại Thúy và nghe cô tâm sự về hoàn cảnh. 

Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) gặp họa, mất hết tài sản - Ảnh 3.

Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) gặp họa, mất hết tài sản - Ảnh 4.

Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) gặp họa, mất hết tài sản - Ảnh 5.

Bà Phú, Lương và Huệ đều vô cùng đau đớn khi mất đi đứa con - đứa cháu đích tôn.

Lúc này, Thúy đang buồn vì bị Lương và bà Phú thờ ơ, để trả đũa mẹ chồng, Thúy đã ăn cắp tài sản rồi đưa hết cho Lưu Phan. 2 người này thậm chí còn lập mưu để chiếm hết sổ sách, đất đai bao đời nay bà Phú tích cóp được.

Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) gặp họa, mất hết tài sản - Ảnh 6.

Thúy là người đứng sau đám cháy này?

Nhiều khả năng là trong quá trình thực hiện âm mưu này, Thúy và Lưu Phan đã phóng hỏa thiêu rụi mọi thứ. Nếu vậy thì ân oán giữa các nhân vật sẽ tiếp tục kéo dài, chỉ tội cho Huệ và Lương là những người vô tội nhưng liên tục chịu vạ lây từ các cuộc đấu đá tranh giành tài sản của người xung quanh.

Những tập tiếp theo của phim Duyên kiếp được phát sóng vào lúc 20h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Duyên kiếp

  • Tâm lý, xã hội
  • 45 phút
  • 06/08/2022
  • Thứ 2 đến thứ 7 - THVL1

Huệ (Trương Mỹ Nhân) - Thành (Huỳnh Đông) - Lương (Bạch Công Khanh) là những người bạn chơi với nhau từ thuở bé. Trong đó, Lương là cậu chủ nhà giàu nhưng tính cách lại ngờ nghệch, không được thông minh, lanh lợi. Thành và Huệ lại thương thầm nhau từ lâu và đã đính ước để chờ ngày làm đám cưới. Tuy nhiên, biến cố bất ngờ ập đến, Huệ bị ép gả cho Lương làm vợ bé với mục đích sinh con trai nối dõi tông đường. Trước khi bi kịch Huệ bị ép phải cưới Lương ập đến thì khán giả cũng được theo dõi tình tiết oái oăm liên quan đến Lương và Thúy (Ngô Phương Anh). Thúy vốn là tiểu thư nhà giàu nghịch ngợm, vì bị ba má ruột cài bẫy cho ngủ cùng Lương nên mới phải chấp nhận lấy chồng khờ. Thực tế, ba má Thúy ép gả cô cho Lương chỉ vì tiền, ông bà không thể ngờ được chuyện Thúy sống với Lương lâu ngày mà chưa chịu sinh con.

Đạo diễn: Chu Thiện
Diễn viên: Bạch Công Khanh, Trương Mỹ Nhân, Oanh Kiều, Ngô Phương Anh, Huỳnh Đông
https://afamily.vn/phim-duyen-kiep-ba-phu-than-thuy-ha-gap-hoa-mat-het-tai-san-20220907224637228.chn
Chia sẻ
Đọc thêm