Phim của Chung Hân Đồng bị chê y như phim… khiêu dâm

Liên tiếp những cảnh giường chiếu táo bạo đã xuất hiện trong “Bạch hồ” của Chung Hân Đồng.

Phim điện ảnh được chuyển thể từ chuyện Tiểu Thúy trong Liêu Trai Chí Dị - Bạch hồ với sự góp mặt của Chung Hân Đồng, Trương Trí Lâm... sẽ chính thức tấn công màn ảnh rộng từ ngày 28/9 tới. Để gia tăng sức hút, Bạch hồ liên tiếp tung ra những thông tin thú vị và hấp dẫn.
 
Phim của Chung Hân Đồng bị chê y như phim… khiêu dâm 1

Sau loạt poster từng nhân vật hoành tráng, Bạch hồ lại hé lộ trailer phim với nhiều cảnh “giường chiếu” nóng bỏng mắt. Tuy khiến không ít khán giả phải trầm trồ kinh ngạc nhưng đoạn trailer này cũng “vô tình” làm Bạch hồ bị chỉ trích nặng nề là: “Chẳng khác nào phim khiêu dâm”.
 
Phim của Chung Hân Đồng bị chê y như phim… khiêu dâm 2
 
Phim của Chung Hân Đồng bị chê y như phim… khiêu dâm 3
Những cảnh nóng gây tranh cãi của "Bạch hồ"
 
Bạch hồ có nội dung xoay quanh chuyện gia tộc hồ ly chống lại thế lực tà ác của quỷ vương. Để khai thông sức mạnh bí ẩn cho cuộc chiến bảo vệ thế giới loài người, Vương Nguyên Sinh (Trương Trí Lâm) đã thành thân với hồ ly Tiểu Thúy. Đêm động phòng của hai người diễn ra trong một khung cảnh lãng mạn và được đoàn phim “đặc biệt ưu ái” cho nhiều tình tiết cao trào, nóng bỏng.
 
Phim của Chung Hân Đồng bị chê y như phim… khiêu dâm 4

Phim của Chung Hân Đồng bị chê y như phim… khiêu dâm 5

Phim của Chung Hân Đồng bị chê y như phim… khiêu dâm 6

Phim của Chung Hân Đồng bị chê y như phim… khiêu dâm 7
 
Nói về việc bị “ném đá” là dùng cảnh nóng để câu khách, đại diện phía sản xuất phim cho biết: “Không giống như những gì mà mọi người đã biết về chuyện “Tiểu Thúy”, chúng tôi làm bộ phim này với mục đích là phục vụ cho thị hiếu của khán giả trẻ.

"Bạch hồ” có nhiều cảnh quay đẹp mắt, hiệu ứng hoành tráng và cốt truyện xoay quanh chuyện tình yêu nam nữ ngọt ngào. Đây chắc chắn không phải là một bộ phim khiêu dâm, tuy nhiên, những khán giả ở tuổi vị thành niên cũng đừng nên bước vào rạp”.
Chia sẻ
Đọc thêm