Phim cổ trang ngôn tình của Lưu Thi Thi rục rịch chờ lên sóng

Sau thời gian dài “nằm trong kho”, phim truyền hình “Nữ y minh phi truyện” do Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa đóng chính cũng đã xác định được thời gian phát sóng.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, dự án truyền hình Nữ y minh phi truyện đã rục rịch chờ ngày lên sóng. Theo thông tin được cập nhật mới nhất, Nữ y minh phi truyện sẽ được phát sóng trên đài Giang Tô từ ngày 13/2 tới. Để đẩy mạnh việc tuyên truyền, Nữ y minh phi truyện lần lượt hé lộ những loạt ảnh bắt mắt của các nhân vật chính. Trong bộ poster vừa được tung ra, bộ đôi nam nữ chính Hoắc Kiến HoaLưu Thi Thi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thu hút. Nếu Lưu Thi Thi khoe vẻ đẹp đằm thắm, dịu hiền thì Hoắc Kiến Hoa lại làm người xem liêu xiêu bởi tướng mạo uy nghi, đầy quyền lực.

nữ y minh phi truyện 5
Hoắc Kiến Hoa

nữ y minh phi truyện 6
Lưu Thi Thi

Nữ y minh phi truyện là câu chuyện kể về cuộc đời của nữ y Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) sống dưới thời nhà Minh. Giữa xã hội trọng nam khinh nữ, Đàm Doãn Hiền đã vượt qua rào cản về lễ giáo phong kiến hà khắc, khắc phục mọi khó khăn để trở thành một nữ danh y của Trung Quốc. Cùng lúc đó, Đàm Doãn Hiên cũng đã có một mối tình nhiều trắc trở với 2 anh em hoàng đế Minh Anh Tông – Chu Kỳ Trấn (Hoắc Kiến Hoa) và Minh Đại Tông – Chu Kỳ Ngọc (Hoàng Hiên). 

nữ y minh phi truyện 7
Hoàng Hiên

nữ y minh phi truyện 8
Kim Thần

nữ y minh phi truyện 9

nữ y minh phi truyện 10

nữ y minh phi truyện 11
Các diễn viên phụ trong "Nữ y minh phi truyện"

Nữ y minh phi truyện được xem như phiên bản Hoa ngữ của phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum. Ngoài Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi, phim còn có sự góp mặt của Hoàng Hiên, Kim Thần, Lưu Vân Hạo, Vũ Trạch, Lý Siêu… Nữ y minh phi truyện đã hoàn thành từ đầu năm 2015 nhưng liên tục bị hoãn sóng vì thỏa thuận giữa đơn vị sản xuất và các nhà đài gặp trục trặc. Ban đầu, Nữ y minh phi truyện dự kiến phát sóng trên 2 đài lớn là Đông Phương và Bắc Kinh. Tuy nhiên, bất đồng trong phân chia quyền lợi quảng cáo đã khiến 2 đài này từ chối phim. Phải tốn khá nhiều thời gian và công sức, nhà sản xuất mới thuyết phục được đài Giang Tô cho phát sóng Nữ y minh phi truyện.

nữ y minh phi truyện 1

nữ y minh phi truyện 2

nữ y minh phi truyện 3

nữ y minh phi truyện 4
Dù có 2 cái tên đình đám là Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa tham gia dự án nhưng "Nữ y minh phi truyện" vẫn gặp không ít khó khăn trong việc phát sóng trên truyền hình
Chia sẻ
Đọc thêm