Phim 18+ hot nhất lúc này: Chỉ 1 tập nhưng có tận 5 cảnh "giường chiếu", nóng đến mức bị cho vào "web đen"

Bridgerton đang là bộ phim thống lĩnh trên Netflix ở thời điểm hiện tại.

Ngay sau khi ra mắt, bộ phim Bridgerton đã nhanh chóng chễm chệ ở vị trí số 1 trên Netflix còn khán giả Việt Nam cũng không thoát khỏi cơn sốt của bộ phim 18+ này. Với chủ đề tình yêu, tình dục, bộ phim được ví như 50 sắc thái khi mang đến ngập ngụa những cảnh nóng xuyên suốt 8 tập phát sóng. Tuy nhiên tình tiết phim lại không bị chê là dài dòng, lê thê hay khó hiểu. Đây chính là mấu chốt giúp dự án của Chris Van Dusen tạo được tiếng vang.

Bridgerton xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn và đầy đam mê của tiểu thư Daphne (Phoebe Dynevor) nhà Bridgerton với chàng công tước điển trai Simon Basset, tài giỏi nhưng lạnh lùng của xứ Hastings, trong giới quý tộc Anh thế kỷ 19.

Bên cạnh những cảnh quay được đánh giá lộng lẫy, trang phục cầu kỳ thì những cảnh nóng bạo liệt chính là yếu tố câu khách nhất. Đặc biệt, cảnh nóng của cặp đôi chính trong tập 6 đã khiến người xem phải "rần rần" khi đôi trẻ quấn lấy nhau đến 5 lần từ trong nhà, ra nhà hoang tới bờ sông cho đến thư viện.

Phim 18+ hot nhất lúc này: Chỉ 1 tập nhưng có tận 5 cảnh "giường chiếu", nóng đến mức bị cho vào "web đen" - Ảnh 1.

Phim 18+ hot nhất lúc này: Chỉ 1 tập nhưng có tận 5 cảnh "giường chiếu", nóng đến mức bị cho vào "web đen" - Ảnh 2.

Phim 18+ hot nhất lúc này: Chỉ 1 tập nhưng có tận 5 cảnh "giường chiếu", nóng đến mức bị cho vào "web đen" - Ảnh 3.

Ngập ngụa những cảnh nóng của cặp đôi chính Simon Basset và Daphne trong tập 6 của bộ phim khiến người xem phải đỏ mặt khi theo dõi.

Cũng chính vì cảnh ân ái của cặp đôi chính quá chân thực mà 15 phân cảnh nóng trong 8 tập phát sóng bất ngờ bị đưa lên khắp các trang web khiêu dâm khiến nhà sản xuất rối bời giải quyết, còn dàn diễn viên chính thì cho biết họ cảm thấy run sợ.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, vì những cảnh nóng trong Bridgerton quá bạo nên cũng đã vấp phải không ý kiến trái chiều của khán giả. Chẳng hạn như cảnh quay Daphne (Phoebe Dynevor ép công tước Simon Basset làm cho cô có thai ở cuối tập 6 bị khán giả ném đá khi cho rằng cưỡng bức nam giới.

Phim 18+ hot nhất lúc này: Chỉ 1 tập nhưng có tận 5 cảnh "giường chiếu", nóng đến mức bị cho vào "web đen" - Ảnh 4.

Bridgerton hiện tại đang nằm trong Top thịnh hành trên Netflix ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm