Phim 18+ của Yaya Trương Nhi gây choáng với drama "chồng người" - tiểu tam có 1-0-2 trong lịch sử điện ảnh Việt

Sau thời gian hoãn công chiếu vì dịch bệnh, bộ phim điện ảnh "Chồng người ta" của Yaya Trương Nhi thủ vai chính sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20/11 tới đây.

Ngày 20/11 tới đây, bộ phim điện ảnh gắn mác 18+ Chồng người ta do Yaya Trương Nhi, Trịnh Xuân Nhãn, Thanh Trúc, Trần Ngọc Vàng thủ vai sẽ chính thức công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

Trong trailer chính thức vừa được tung ra, bộ phim Chồng người ta đã cho khán giả thấy thêm một lát cắt mới trong quá khứ của tất cả các nhân vật.

Sự chồng chéo của những mối quan hệ trong phim có vẻ đã được nâng lên một tầm cao mới khi vừa cảnh trước một đôi nam nữ ngồi dựa vào nhau giữa cánh đồng vàng, chàng trai nói "Anh sẽ cưới em làm vợ!". Qua cảnh sau đã thấy nam nhân ấy cởi hết quần áo khoe... vòng ba trắng nõn bên cạnh một nam nhân khác.

Trailer phim "Chồng người ta".

Và nếu như cảnh phim này vẫn chưa đủ để gây shock cho khán giả đang xem thì ngay tiếp đó, câu chuyện vẫn tiếp tục "lật 360 độ" ở một diễn biến khác. Người đàn ông "giật chồng" trong cảnh trước nay đã có vợ và lại tiếp tục đi ngoại tình với "trai" ngay trước mũi vợ và con trai mình, đẩy cao trào của bộ phim lên cao hơn bao giờ hết.

Phim gán mác 18+ của Yaya Trương Nhi gây choáng với drama "chồng người" - tiểu tam có 1-0-2 trong lịch sử điện ảnh Việt - Ảnh 3.

Đến cuối đoạn trailer, một nhân vật bí ẩn đã xuất hiện ngồi trên chiếc xe lăn nói những lời bí hiểm với một giọng nói đầy căm phẫn. Liệu đây có phải trùm cuối của phim? Và người đàn bà này đóng vai trò gì trong mối quan hệ chằng chịt của những nhân vật này?

Phim gán mác 18+ của Yaya Trương Nhi gây choáng với drama "chồng người" - tiểu tam có 1-0-2 trong lịch sử điện ảnh Việt - Ảnh 4.

Yaya Trương Nhi ngất lịm khi phát hiện chồng mình ngoại tình với trai trẻ.

Phim gán mác 18+ của Yaya Trương Nhi gây choáng với drama "chồng người" - tiểu tam có 1-0-2 trong lịch sử điện ảnh Việt - Ảnh 5.

Trong phim "Chồng người ta", Ngọc Vàng thủ vai một cậu bé 18 tuổi, vô tình phát hiện ra cha mình ngoại tình khiến hình mẫu người cha và gia đình lý tưởng suốt bấy lâu nay vỡ tan thành bong bóng. Tâm lý tuổi dậy thì cùng với cú shock khi biết cha mình ngoại tình với một người đàn ông khác khiến nhân vật này có nhiều chuyển biến phức tạp trong hành động, đủ để trở thành một biến số vô cùng bất ngờ trong bộ phim đầy drama này.

Chia sẻ
Đọc thêm