Phim 18+ của Hoa hậu Châu Á: Ngập ngụa cảnh nóng, 30 năm tủi nhục vì đóng phim đen, bị gia đình chồng ép ly dị

"Cơn gió tình không ngăn nổi" là 1 trong số những phim cấp 3 đình đám và cũng nhiều tai tiếng nhất của Hoa hậu Châu Á Ông Hồng.

Bộ phim Cơn gió tình không ngăn nổi (Don't stop my crazy love for you) được sản xuất năm 1993 là vết nhơ trong cuộc đời của Hoa hậu Châu Á Ông Hồng.

Trước khi đóng Cơn gió tình không ngăn nổi, Hoa hậu Ông Hồng từng đầu quân cho ATV và đóng khá nhiều phim truyền hình. Tuy nhiên, vì ATV thất thế trước TVB, lại thêm chuyện Ông Hồng không thể cạnh tranh cùng Quách Khả Doanh, Viên Vịnh Nghi, Châu Huệ Mẫn nên nàng Hoa hậu mới chuyển hướng sang đóng phim nóng.

Cơn gió tình không ngăn nổi (hay còn gọi là Phong tình không thể giữ) là 1 trong số những phim cấp 3 đình đám và cũng nhiều tai tiếng nhất của Ông Hồng.

Phim 18+ của Hoa hậu Châu Á: Ngập ngụa cảnh nóng, 30 năm tủi nhục vì đóng phim đen, bị gia đình chồng ép ly dị  - Ảnh 1.

Hoa hậu Châu Á đóng phim cấp 3 trần trụi, có 2 lần quay cảnh bị cưỡng bức

Phim 18+ của Hoa hậu Châu Á: Đầy cảnh ân ái trần trụi, 30 năm tủi nhục vì đóng phim đen, bị gia đình chồng ép ly dị  - Ảnh 2.

Phim 18+ của Hoa hậu Châu Á: Đầy cảnh ân ái trần trụi, 30 năm tủi nhục vì đóng phim đen, bị gia đình chồng ép ly dị  - Ảnh 3.

Phim 18+ của Hoa hậu Châu Á: Đầy cảnh ân ái trần trụi, 30 năm tủi nhục vì đóng phim đen, bị gia đình chồng ép ly dị  - Ảnh 4.

Bùng nổ cảnh nóng, Hoa hậu Ông Hồng xấu hổ vì cả cơ thể bị lộ trước ống kính

Phim 18+ của Hoa hậu Châu Á: Đầy cảnh ân ái trần trụi, 30 năm tủi nhục vì đóng phim đen, bị gia đình chồng ép ly dị  - Ảnh 6.

Phim 18+ của Hoa hậu Châu Á: Đầy cảnh ân ái trần trụi, 30 năm tủi nhục vì đóng phim đen, bị gia đình chồng ép ly dị  - Ảnh 7.

Phim 18+ của Hoa hậu Châu Á: Đầy cảnh ân ái trần trụi, 30 năm tủi nhục vì đóng phim đen, bị gia đình chồng ép ly dị  - Ảnh 8.

Phim 18+ của Hoa hậu Châu Á: Đầy cảnh ân ái trần trụi, 30 năm tủi nhục vì đóng phim đen, bị gia đình chồng ép ly dị  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm