Phim 18+ Addicted: Khi đàn bà mê đắm nhục dục và rơi vào vòng xoáy tội lỗi ngoại tình, phá vỡ 1 cuộc hôn nhân dường như hoàn hảo!

Người phụ nữ có cuộc sống trong mơ nhưng vẫn luôn thấy thiếu hụt về tình dục. Và rồi cảnh nóng ngập trong phim soi cận cảnh những cuộc truy hoan xác thịt ngoài luồng của cô với người tình 6 múi...

Từ cuốn tiểu thuyết cùng tên dành cho người lớn của nhà văn Zane, phim 18+ "Addicted" xoay quanh câu chuyện về chứng nghiện sex của người phụ nữ tên Zoe (Sharon Leal thủ vai) và những bất ổn tâm lý trong cuộc đấu tranh giữa bản năng và gia đình.

Zoe có một cuộc hôn nhân bề ngoài nhìn hoàn hảo, chồng đẹp trai tâm lý, 2 đứa con xinh xắn, 1 ngôi nhà đẹp. Nhưng chính bản thân Zoe lại luôn thấy thiếu gì đó.

Cuộc gặp gỡ với anh chàng họa sĩ điển trai Quinton (William Levy đóng) đã kéo Zoe khỏi vòng an toàn ấy và cô đã nghe theo tiếng gọi bản năng của mình bằng những ham muốn nhục dục, bằng cảm giác mới lạ.

Cuộc tình đầy đam mê này đã khiến chính cô nhận thấy sự bất ổn của mình lần nữa và muốn thoát ra khỏi nó. Cô tìm đến bác sĩ tâm lý và được gọi tên cho cảm giác ám ảnh về sex đó là căn bệnh nghiện tình dục cô mắc phải...

Cùng lúc đó cô phải đối mặt với việc bị chồng phát hiện ngoại tình và rắc rối của 2 người tình không chấp nhận cô từ giã cuộc chơi... 

Hôn nhân hoàn hảo ư, trên phim cũng không có!

Zoe - 1 nữ doanh nhân xinh đẹp, có anh chồng điển trai với số lần ân ái đáng nể 2-3 lần/ngày và câu nói cửa miệng đầy trữ tình: "Yêu em mãi mãi". Cô cũng sở hữu 1 ngôi nhà đẹp và 2 đứa con thông minh cùng những khoảnh khắc ấm áp.

Phim 18+ Addicted: Khi đàn bà mê đắm nhục dục và rơi vào vòng xoáy tội lỗi ngoại tình, phá vỡ 1 cuộc hôn nhân dường như hoàn hảo - Ảnh 2.

Thế nhưng, sự thiếu hụt của cô lại xuất hiện từ đời sống tình dục với chồng. Zoe luôn cảm thấy thiếu dù có số lần "yêu" đáng mơ ước cho bất kỳ 1 cuộc hôn nhân nào kia. Cô sợ chồng nghĩ rằng mình điên khi còn muốn nhiều hơn thế mà tìm đến những đoạn phim nóng và dụng cụ tự thỏa mãn để đáp ứng chính mình khi anh chồng mệt nhoài đã ngủ.

Bản thân Zoe không biết cô đang mắc chứng bệnh nghiện tình dục nên dù gia đình hoàn hảo như thế nhưng cô vẫn cảm thấy những khoảng cô đơn, trống vắng trong thể xác và tâm hồn. Cho đến khi cô gặp anh chàng họa sĩ đẹp trai và tài năng Quinton với cú động chạm rất nhẹ và câu nói đầy khiêu khích: "Cô hãy nói nữa đi, tôi thích nhìn sự chuyển động trên đôi môi của cô". Ngay hôm đó, cô đã tưởng tượng đến việc làm tình với Quinton ở ngay trong ngôi nhà mình.

Đó là lý do chỉ ở lần gặp gỡ thứ 2 dù Zoe đã cố gắng chiến đấu với "đạo đức" của một người phụ nữ có gia đình và 1 người vợ yêu chồng. Nhưng cô đã không chiến thắng được cái ôm của Quinton và lời động viên của anh chàng họa sĩ đẹp trai: "Chính bản thân cô cũng muốn mà, tôi nhìn thấy điều đó". 

Như chỉ chờ có thể mà Zoe bung xõa với phần bản năng sâu kín đã bị chôn giấu bao lâu nay rồi ân ái mệt nhoài với Quinton. Sau đó thành 1 cuộc tình vụng trộm toàn cảnh ái ân và những tưởng tượng ngay cả khi không gặp gỡ khiến cô xao nhãng gia đình và công việc.

Thế nhưng, không phải Zoe không nhận ra và muốn thoát ra khỏi nó. Bằng chứng là cô đã tìm đến bác sĩ tâm lý với mong muốn vấn đề của mình được giải quyết. Vì những cảm giác tội lỗi mà cô cảm thấy nhưng vẫn không hiểu vì sao mình như con thiêu thân mà chạy đến với Quinton, thậm chí cả người đàn ông khác nữa.

Mọi cuộc hôn nhân thực sự đều có những khe nứt hay những lỗ hổng như thế. Thứ mà bạn hoặc người khác cho rằng là hoàn hảo thì cũng sẽ bị người khác hoặc chính bạn làm cho nó xộc xệch đi. Và Zoe đang làm điều đó.

Không ai có thể dám nói rằng: "Tôi đang trong 1 cuộc hôn nhân hoàn hảo", chẳng qua là người ta cố gắng để cho nó hoàn hảo mà thôi. Trong mỗi chúng ta luôn có những bất ổn, những khát khao như thế. Đặc biệt với phụ nữ, khi thứ họ muốn thường nhiều hơn, trong khi đàn ông thường có xu hướng dễ hài lòng.

Chúng ta phải sống với thực trạng rằng một cuộc hôn nhân hoàn hảo là không tưởng để luôn biết nhìn lại nó, thay đổi nó, nhận ra và vá những lỗ hổng nhỏ hoặc ít nhất cũng đừng làm nó bung to ra.

Phụ nữ ngoại tình đơn thuần chỉ vì tình dục hay vì "nhớ cảm giác hào hứng của cuộc đời mình"?

Hôn nhân là 1 trạng thái người ta phải chấp nhận rằng không thể coi nó là lễ hội. Chúng ta phải quen với cuộc sống của 1 guồng quay ngủ dậy đi làm, về nhà ăn bữa tối và chăm sóc con cái, tối đến là ngủ, ân ái (có thể có, có thể không) để lặp lại 1 cuộc sống công thức của hôm qua vào ngày mai. Vậy lễ hội là chuyện không tưởng. 

Nhưng những người phụ nữ như Zoe thì trong lúc rảnh rỗi nào đó vẫn nhớ cảm giác hào hứng mà mình đã từng. Có thể của cái nắm tay đầu tiên, của trống ngực đánh liên hồi, của đôi mắt ai đó nhìn đắm đuối.. Và vì thế Zoe ngoại tình vì lý giải khoa học là 1 căn bệnh nghiện tình dục, nhưng về tâm lý có lẽ là vì thèm cảm giác của sự háo hức, mới lạ mà 1 cuộc hôn nhân thường thiếu.

Phim 18+ Addicted: Khi đàn bà mê đắm nhục dục và rơi vào vòng xoáy tội lỗi ngoại tình, phá vỡ 1 cuộc hôn nhân dường như hoàn hảo - Ảnh 3.

Chính Zoe trong lúc cố muốn thoát ra khỏi những mê đắm hạnh phúc mà cô hiểu rằng còn dấn thân là còn có nguy cơ làm cuộc hôn nhân, cuộc đời mình vỡ tan. Cô đã nói với chồng rằng liệu họ có nên đến 1 bác sĩ tâm lý để cùng nói về đời sống tình dục của họ? Chồng cô đã vô cùng ngạc nhiên: "Đời sống tình dục của chúng ta có vấn đề sao?", "Bác sĩ tâm lý đều là lũ bịp bợm để moi tiền"... Góc nào đó chồng cô đã ngủ quên trong sự bình an để không nhận thấy sự bất ổn của vợ, không nhận thấy rằng mọi cuộc hôn nhân từ sự quan tâm, tình cảm và đời sống tình dục thực ra đều luôn cần được làm mới.

Khi ai đó là người ngoại tình trước người ta thường trách kẻ bội bạc, kẻ thay lòng, kẻ nuốt lời thề... Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chẳng có gì là tự dưng cả. Khi bản thân họ thấy đủ chắc sẽ không đi tìm kiếm những thú vui bên ngoài mà chấp nhận đánh đổi cái hoàn hảo đang có. Chẳng qua là có những lỗ hổng đã vô tình được tạo ra, đối phương không biết, bạn cũng không nhận ra và lỡ trượt dài...

"Bình yên giả" của hôn nhân - cái giá khi không chịu làm mới

Hôn nhân là thứ bao nhiêu người sống chung với nó vào thời khắc mà họ biết mình muốn gì nhất nhưng chính họ lại loay hoay trong những cuộc hôn nhân mệt nhoài hoặc bình yên giả như vậy. Mình có nên thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này không? Mình cần gì ở cuộc hôn nhân này? Mọi thứ có vẻ đang ổn mà sao cứ thấy thiếu gì đó?...

Zoe đã chết chìm trong cơ bụng 6 múi, trong đôi mắt da diết, trong sự bất ngờ ở 1 nơi bí mật mà anh chàng họa sĩ bịt mắt đưa cô tới để kể về con người sâu thẳm của mình. Và cả khi làm tình ngay trên mũi chiếc xe hơi với những tê dại mà chăn ấm đệm êm cùng anh chồng hoàn hảo của cô không mang tới.

Phim 18+ Addicted: Khi đàn bà mê đắm nhục dục và rơi vào vòng xoáy tội lỗi ngoại tình, phá vỡ 1 cuộc hôn nhân dường như hoàn hảo - Ảnh 5.

Phim 18+ Addicted: Khi đàn bà mê đắm nhục dục và rơi vào vòng xoáy tội lỗi ngoại tình, phá vỡ 1 cuộc hôn nhân dường như hoàn hảo - Ảnh 6.

Đó cũng là lý do mà sau này cô ngoại tình không chỉ với anh chàng họa sĩ mà còn thêm với anh chàng gặp ở quán bar mà lao vào nhau. Họ thỏa mãn phần con bằng sự mạnh bạo, bằng tiếng thở hổn hển trong toilet, bằng cả bữa tiệc tình dục mà nhịp gấp gáp hòa quyện cùng cuộc truy hoan của rất nhiều cặp đôi khác...

Trước đó, Zoe đã nói với chồng về những trải nghiệm tình dục mới mẻ liệu chăng họ có nên thử?

- Em muốn gì?

- Em muốn anh, ngay tại đây!

Và chồng Zoe đã kinh ngạc với con người cô rồi bỏ đi với câu nói hãy để người phụ nữ bình thường trong cô trở về. Anh đâu nhận ra rằng đó mới là con người thực của Zoe. 1 người phụ nữ luôn muốn những điều mới lạ, muốn những trải nghiệm tình dục thăng hoa đến tột cùng.

Có lẽ con số 2-3 lần/ngày nhưng thiếu những cú twist chất lượng khiến cô không có được sự bùng nổ. Sự an toàn của anh, của gia đình, của lần thất vọng khi cô mặc chiếc đầm quyến rũ ngồi bên tiệc rượu chờ chồng về để "đổi mới" thì anh báo bận vì công việc nên sẽ về trễ. Cả những lần như thói quen anh thường xuyên về muộn vì công việc... khiến chính cô đã không còn cảm giác háo hức, đợi chờ. Zoe khỏa lấp chúng bằng những đam mê ân ái với người đàn ông bên ngoài. Cô ấy đáng trách nhưng cũng có phần đáng thương...

Tuy nhiên, ngoại tình là phần lễ hội mà những người trong cuộc cảm thấy nhàm chán muốn thử. Nhưng chẳng ai sống mãi được cùng lễ hội, cuộc sống vẫn cần những phút giây tĩnh lặng, bình yên. Vì thế, ngoại tình không bao giờ là giải pháp, hãy bắt đầu từ chính cuộc hôn nhân của mình trước nhất.

Chồng Zoe dù hoàn hảo nhưng đã có lúc ngủ quên trong chiến thắng mà không nhận ra rằng người phụ nữ của mình cần nhiều hơn thế. Rằng hôn nhân là những bất ổn người ta luôn phải cảnh giác để đừng chỉ có biết hài lòng. Mọi sự mưng mủ đều không khiến người ta nhận ra rõ rệt, chỉ cho đến khi chiếc nhọt vỡ ra... 

Phim 18+ Addicted: Khi đàn bà mê đắm nhục dục và rơi vào vòng xoáy tội lỗi ngoại tình, phá vỡ 1 cuộc hôn nhân dường như hoàn hảo - Ảnh 7.

Là vợ là chồng rồi thì đâu còn cần gì phải giữ kẽ, giữ hình ảnh với nhau hay cùng trải nghiệm những điều mới mẻ nữa. Đó là 1 quan điểm sai lầm. 

Ừ thì là người 1 nhà nhưng hãy luôn nhớ rằng chúng ta là đối tác, giữ được hạnh phúc cho 1 gia đình nhỏ cần sự hoàn thiện và cố gắng của đôi bên. Thậm chí cần cả chút "điên rồ" của những trải nghiệm nên thử trong cảm xúc, trong sự quan tâm và tất nhiên là chuyện gối chăn nữa đấy.

Chia sẻ
Đọc thêm