Phía Ưng Hoàng Phúc phản hồi thông tin lái xe gây tai nạn rồi bỏ đi

Vụ việc liên quan tới Ưng Hoàng Phúc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, phía Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lên tiếng liên quan tới thông tin nam ca sĩ bị tố lái xe gây tai nạn nhưng lại bỏ đi.

Cụ thể, trên trang fanpage của Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng: "Thông báo chính thức từ team Ưng Hoàng Phúc về việc um sùm hôm nay sẽ được cập nhật trong đêm nay! Mọi người hãy đón xem sự thật nhé!".

Phía Ưng Hoàng Phúc phản hồi thế nào khi bị tố lái xe gây tại nạn rồi bỏ đi? - Ảnh 1.

Thông báo từ phía Ưng Hoàng Phúc về lùm xùm gây tai nạn.

Chiều 26/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tố ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lái xe gây tai nạn nhưng lại bỏ đi khi mà chưa đền bù.

Cụ thể, trong bài đăng trên mạng xã hội, netizen này cho biết: "Trưa ngày 24/11 lúc 10 giờ 30 - 11 giờ, một chiếc Mec trắng mang biển số 51H-xxxxx lưu thông trên đường quốc lộ 50 (gần đoạn giao với đường Tạ Quang Bửu, quận 8, TP.HCM) đã gây tai nạn với một xe máy cùng chiều (điều khiển bởi 1 chú lớn tuổi) và lấn sang làn đường ngược chiều, đâm vào xe bán tải nhà mình".

Người này cho biết, khi được yêu cầu lái xe vào lề đường để giải quyết vụ việc, nam tài xế đã bỏ đi dù thiệt hại rất lớn về người và tài sản. Tuy nhiên sau khi bị hại truy ra biển số xe trên là của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, thì lại "có người gọi bảo là gỡ bài đi sẽ gặp giải quyết".

Phía Ưng Hoàng Phúc phản hồi thế nào khi bị tố lái xe gây tại nạn rồi bỏ đi? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm