Phía Thủy Tiên chính thức lên tiếng về lùm xùm bị đàn em chen lấn tại sự kiện, hóa ra nguyên nhân do đây

Những chia sẻ của phía Thủy Tiên đã làm sáng tỏ mọi sự tình diễn ra vào đêm đó.

Chiều ngày 7/12, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thủy Tiên được cho là bị Linh Chi chen lấn chỗ ngồi tại sự kiện Vietnam International Fashion Week diễn ra vào cuối tuần qua. Thậm chí, clip còn ghi lại khoảnh khắc, Thủy Tiên vì không chịu được nên đã rời khỏi ghế ngồi. Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc cũng được cho là có thái độ thiếu tôn trọng đàn chị. Sự việc lập tức gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội. 

Liên hệ với phía đại diện Thủy Tiên khẳng định, không có chuyện nữ ca sĩ bị chen lấn chỗ ngồi mà rời đi như những lời đồn thổi trên mạng. Vào ngày hôm đó, ghế được BTC xếp gần nhau nên việc chụp hình riêng diễn ra khá khó khăn. Do vậy, photo riêng của Thủy Tiên đã gọi nữ ca sĩ ra ngoài để chụp hình. Sau khi chụp hình xong, do quá mệt vì lịch trình trước đó mà Thủy Tiên cũng về nhà nghỉ ngơi luôn. Phía Thủy Tiên một lần nữa khẳng định, không có chuyện nữ ca sĩ vì bị chen lấn mà rời khỏi chỗ ngồi. 

Phía Thủy Tiên chính thức lên tiếng về lùm xùm bị đàn em chen lấn tại sự kiện, hóa ra nguyên nhân do đây - Ảnh 1.

Sau vụ việc này, cả Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi đều bị cư dân mạng tấn công với những lời lẽ khá tiêu cực. Đa phần đều cho rằng, hai người đẹp đã có thái độ thiếu tôn trọng đàn chị. 

Phía Ninh Dương Lan Ngọc đã khẳng định rằng, Thủy Tiên đứng dậy khỏi chỗ ngồi là do photo riêng gọi ra chụp hình. Phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã đích thân gọi bạn photo của Thủy Tiên để xác nhận chuyện này.

Phía Thủy Tiên chính thức lên tiếng về lùm xùm bị đàn em chen lấn tại sự kiện, hóa ra nguyên nhân do đây - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm