Phía sau “soái chồng” nổi tiếng MXH tự chọn váy cho vợ đi sinh nhật, lại cằn nhằn: suốt ngày cơm áo gạo tiền mà không chăm chút bản thân

Khang trở thành “soái chồng” nổi tiếng MXH vì tự chọn váy cho vợ lại còn cằn nhằn vợ không chăm chút cho bản thân.

"Vợ em đấy! Lúc mới yêu điệu đà là thế, cứ mỗi tối hẹn hò là quần là áo lượt, phấn phấn son son. Em đã bị say nắng bởi khuôn mặt xinh xắn và gu ăn mặc trông rõ là sang chảnh. Trong mắt em, cô ấy luôn toả sáng. Lấy nhau được hơn năm, cô ấy tự nhiên thay đổi tính nết. Mặc dù tháng nào em cũng đưa vợ đi mua sắm vài ba lần, không biết mọi người thế nào chứ em thì luôn khuyến khích vợ mua quần áo, cứ cái nào đẹp, thích là mua, mốt nào mới ra em đèo đi mua mốt đó, thế mà về chả chịu mặc. Mà có mặc thì được 1 lần xong cũng vứt xó.

Suốt ngày chỉ lo cơm áo gạo tiền mà không hề chăm chút cho bản thân nhiều khi khiến em phát rồ. Mà nào bảo béo nực mỡ hay làm việc nặng nhọc gì cho cam, đây người nhỏ nhắn, ngày 24 tiếng đều điều hoà, công việc thì nhàn tênh, quét dọn chả phải làm, bếp núc chẳng cần nhúng tay thế mà lại cứ thích mặc rộng, luộm thà luộm thuộm. Quan điểm của em rõ ràng, ở nhà thì vợ mặc thế nào cũng được nhưng ít nhất ra đường với chồng thì cũng nên đàng hoàng lịch sự một tí. Đến đi sinh nhật bạn em còn đòi mặc cái áo phông rộng như đồ ngủ nhìn phát ớn, trong khi ấy em thì đóng thùng sơ vin nhìn rõ lịch sự.

Lần nào đi tiệc tùng hay sinh nhật, em cũng phải đưa vợ đi mua váy mới, không thì lại tự mix đồ cho vợ, là quần áo cho vợ, giục đi make up như van xin mới chịu đi. Đàn ông mặc dù có yêu thương vợ mình đến đâu nhưng ai chẳng muốn vợ mình đẹp, ai chả thích vợ ăn mặc chỉnh tề khi đi bên cạnh. Thể diện của đàn ông trước mặt bạn bè cao lắm, mà có vợ đẹp cảm giác nó tự tin lắm các ông ạ, em khẳng định đàn ông chả thằng nào chấp nhận được cái cảnh vợ mặc đồ ngủ sánh đôi cùng mình khi đi sinh nhật bạn thân cả.

Cho nên các anh em ạ, làm gì thì làm cũng nên dành thời gian đưa vợ đi shopping, mua sắm quần áo, mỹ phẩm cho nhiều vào không đến lúc đi đâu lại kêu không có quần áo mặc thì mệt lắm. Vợ đẹp thì đàn ông mình đi đâu cũng mát mày mát mặt, đẹp mình hưởng chứ ai hưởng. Phụ nữ là phái đẹp và họ có quyền được đẹp".

Phía sau “soái chồng” nổi tiếng MXH tự chọn váy cho vợ đi sinh nhật, lại cằn nhằn: suốt ngày cơm áo gạo tiền mà không chăm chút bản thân - Ảnh 1.

Hình ảnh anh "soái chồng" tự chọn rồi là váy cho vợ, trích từ đoạn clip gây sốt.

Đọc đoạn viết trên, chắc hẳn nhiều chị em sẽ phải sửng sốt, xuýt xoa trước một "soái chồng" tưởng chừng như đã "tuyệt chủng" từ lâu. Nhưng đây lại là một câu chuyện có thật, được "đính kèm" một đoạn clip quay cảnh anh "soái chồng" quý hiếm tự đứng trước tủ chọn váy, là váy cho vợ đi chơi. Đoạn clip chân thật đến mức còn nguyên cả những lời cằn nhằn của anh chàng với vợ. Đoạn clip hiện đang "làm mưa làm gió" trên một diễn đàn mạng lớn, với tốc độ lan truyền nhanh đến chóng mặt.

Liên hệ với chủ nhân của đoạn clip "gây sốt", được biết hai nhân vật chính là Hoàng Hà Anh và Đặng Phú Khang, cùng sinh năm 1993, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Khang làm tạo mẫu tóc còn Hà Anh làm về thẩm mỹ.

Nói về đoạn clip trên, Khang cho biết: "Tối qua mình đi ăn sinh nhật bạn nên xong việc, mình có chạy lên bảo vợ mặc quần áo và trang điểm để đi, thì vợ mình bảo: Thôi em mặc thế này cũng được. Lúc đấy mình khá tức vì cô ấy không quan tâm và chăm sóc bản thân như xưa, đã khá nhiều lần như vậy rồi trong khi có rất nhiều quần áo. Nên mình chủ động tìm và chọn quần áo cho vợ. Sau khi quay video xong thì thấy buồn cười quá nên quyết định đăng lên facebook".

Phía sau “soái chồng” nổi tiếng MXH tự chọn váy cho vợ đi sinh nhật, lại cằn nhằn: suốt ngày cơm áo gạo tiền mà không chăm chút bản thân - Ảnh 2.

Phía sau “soái chồng” nổi tiếng MXH tự chọn váy cho vợ đi sinh nhật, lại cằn nhằn: suốt ngày cơm áo gạo tiền mà không chăm chút bản thân - Ảnh 3.

Hà Anh và Khang là một cặp đẹp đôi ngoài đời.

Về phía Hà Anh – cô vợ "tốt số nhất quả đất" theo lời nhận xét của cộng đồng mạng thì ban đầu cô cũng khá khó chịu vì thấy chồng cằn nhằn nhưng về sau, thấy chồng nghiêm khắc quá nên cũng thôi. Lúc chồng tự tay là quần áo cho thì Hà Anh lại thấy buồn cười.

Ngoài đời, Hà Anh và Khang cũng là một cặp đôi hạnh phúc không khác gì trong clip. Mới cưới nhau được 1 năm nên tình cảm giữa hai vợ chồng đang rất tốt. Hà Anh cho biết ngày thường, Khang chiều cô còn hơn cả lúc mới yêu. "Từ khi lấy nhau về, anh ấy tu chí làm ăn, còn trước thì cũng mải chơi lắm. Gi ờ thì biết nghĩ cho vợ hơn, đi đâu cũng hỏi ý kiến vợ, đến mua cái áo cũng xin vợ cho mua. Rồi đi chơi là sẽ về trước 12h đêm, biết vợ không thích thuốc lá hay bia rượu nên giờ bỏ hết. Hàng ngày đi làm được bao nhiêu tiền sẽ đưa cả cho vợ giữ, chỉ cầm lại 50 nghìn để uống trà đá. Thậm chí, đang ngồi làm ở dưới nhà mệt cũng lên tầng 4 hôn vợ một cái mới xuống làm tiếp. Nói chung, anh tâm lý lắm", Hà Anh nói.

Phía sau “soái chồng” nổi tiếng MXH tự chọn váy cho vợ đi sinh nhật, lại cằn nhằn: suốt ngày cơm áo gạo tiền mà không chăm chút bản thân - Ảnh 4.

Khang rất yêu chiều vợ.

Phía sau “soái chồng” nổi tiếng MXH tự chọn váy cho vợ đi sinh nhật, lại cằn nhằn: suốt ngày cơm áo gạo tiền mà không chăm chút bản thân - Ảnh 5.

Phía sau “soái chồng” nổi tiếng MXH tự chọn váy cho vợ đi sinh nhật, lại cằn nhằn: suốt ngày cơm áo gạo tiền mà không chăm chút bản thân - Ảnh 6.

Hàng ngày, anh luôn để tâm đến bà xã cho dù công việc bận rộn.

"Bọn mình biết nhau qua một ứng dụng di động. Sau đó, anh ấy có chủ động mời mình qua làm mẫu tóc. Sau 5 tháng tìm hiểu thì bọn mình quyết định đi đến hôn nhân, mặc dù không phải là "bác sỹ bảo cưới" hay gì cả. Mọi việc đến với hai đứa đều rất bất ngờ, đám cưới được chốt chỉ trong vòng 2 tuần. Hiện tại 2 vợ chồng mình vẫn chưa có em bé, mình cũng dự định sẽ kế hoạch nốt năm nay thôi để sang năm đón thêm thành viên mới", Hà Anh chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm