Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê”

Phía sau bộ ảnh cưới theo "trend" ảnh phim thập niên 90 đang hot mạng xã hội là một chuyện tình 2 năm tuyệt đẹp, bắt đầu bằng lời tỏ tình lãng mạn như phim Hàn.

anh cuoi (11)

Cô dâu: Lưu Tuyết Hoa. Nghề nghiệp: Make-up/ Chú rể: Hoàng Tuấn. Nghề nghiệp: Nhiếp ảnh gia

Mới đây, mạng xã hội lại có dịp xôn xao trước bộ ảnh cưới theo "trend" ảnh phim thập niên 90 của một cặp đôi trẻ tuổi. Theo đó, những góc ảnh cưới rất "tình" và giản dị lại mang đến cho người xem những cảm xúc sâu sắc về tình yêu. Nhiều người nhận xét đây là một trong những bộ ảnh cưới đẹp hút hồn, không phải bởi sự cầu kỳ hay hoành tráng mà chính bởi sự mộc mạc thấm đượm trong từng bức ảnh.

Hai nhân vật chính của bộ ảnh cưới nóng mạng này là Tuyết Hoa và Hoàng Tuấn. Ít ai biết rằng phía sau đó còn là một câu chuyện tình tuyệt đẹp bắt đầu bằng lời tỏ tình lãng mạn như phim Hàn mà ai cũng mê.

Chia sẻ về tình yêu của mình, Hoa kể cô quen Tuấn từ 2 năm trước. Lúc đó, Hoa đang là thu ngân của một phim trường. Tuấn thì là nhiếp ảnh thường xuyên chụp ảnh cô dâu tại phim trường nơi Hoa làm việc.

Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 3.
Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 4.
Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 5.
Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 6.

Những góc ảnh lãng mạn của Tuấn và Hoa.

Thời gian đầu hai người không ai để ý đến ai, mà chỉ tiếp xúc với nhau như những khách hàng thông thường, người cung cấp dịch vụ và người trả tiền thôi. Không hiểu sao có một hôm, Hoa và Tuấn cùng nhìn thẳng vào mắt nhau và cả hai cùng có một cảm giác "y chang tình yêu sét đánh" vậy. Lúc đó, linh tính mách bảo Hoa rằng chắc có lẽ hai người sẽ có duyên nợ gì với nhau đây. Y như rằng, tối hôm đó về nhà, Hoa thấy Tuấn lặng lẽ kết bạn với cô trên facebook.

Hai người trò chuyện được vài ba lần thì rủ nhau đi café rồi đi ăn. Khi đã thích Hoa thật rồi, Tuấn mới tỏ tình. Không phải ở một bối cảnh hoành tráng, không cầu kỳ hay nói dài dòng gì cả, Tuấn chỉ ngỏ lời với cô gái mình yêu bằng một câu nói giản dị nhưng chất chứa cả tấm lòng của mình: "Làm người yêu anh nha, anh không chắc sẽ mang lại được gì cho em, nhưng anh chắc chắn anh sẽ làm cho em hạnh phúc". Nghe trọn vẹn câu nói "chuẩn phim Hàn" đó, Hoa lập tức bị "hạ gục" dưới tình yêu chân thành của Tuấn.

Yêu một anh chàng nhiếp ảnh gia, theo lẽ thường mà nhiều người tưởng tượng thì Hoa sẽ có không ít bộ ảnh nghệ thuật với người yêu. Nhưng khá bất ngờ khi cô tiết lộ bộ ảnh chụp chung đầu tiên của hai người trong 2 năm qua cũng chính là… ảnh cưới. "Trước đây mình chưa bao giờ có thể nghĩ là mình sẽ yêu 1 nhiếp ảnh gia luôn. Vì trước khi yêu anh Tuấn thì hình như là mình chẳng bao giờ chụp hình cả. Bộ hình đầu tiên cũng là bộ hình cưới và chụp chung với anh Tuấn", Hoa kể.

Nhận xét về chồng sắp cưới, Hoa chia sẻ đây là mẫu người đàn ông chín chắn khiến cô cảm giác rất yên tâm và được che chở. "Từ lúc yêu nhau thì hầu như anh ấy chưa bao giờ để mình phải lo hay tủi thân về công việc của anh, vì lịch làm của anh lúc nào cũng gửi cho mình quản lí , anh vừa lên xe di chuyển cũng sẽ nhắn tin cho mình ngay. Đi đến nơi là goi video, đi ăn, đi đâu cũng nhắn cho mình biết. Và dù có bận cỡ nào, có mệt mỏi cỡ nào, thì đến tối ngủ ít nhất cũng phải có 1 tin nhắn chúc nhau ngủ ngon và nói yêu thương nhau tự nguyện. Nếu lỡ mà có giận hờn gì nhau thì giải quyết với nhau trong ngày, chưa bao giờ để đến ngày thứ 2. Chỉ có duy nhất 1 lần tụi mình giận nhau 3 ngày. Vì vậy mình cũng chưa bao giờ cảm thấy buồn hay tủi thân cả", cô dâu xinh đẹp cho biết.

Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 7.
Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 8.
Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 9.

Hoa và Tuấn đã bên nhau được 2 năm.

Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 10.
Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 11.

Sau 2 năm yêu nhau với không ít chuyện vui buồn, Hoa và Tuấn đã quyết định gắn bó bên nhau trọn đời. Bộ ảnh cưới theo phong cách ảnh phim thập niên 90 là một trong những kỷ niệm đầu tiên mà hai người cùng nhau trải qua trong bước ngoặt lớn: đám cưới. Theo chia sẻ của cô dâu chú rể thì đây là ý tưởng của một người anh đồng nghiệp của Tuấn. Khi nghe nói về ý tưởng này, hai người đã lập tức đồng ý vì thấy rất thú vị mà không cầu kỳ, tuy đơn giản nhưng lại rất có ý nghĩa đối với họ trong thời đại công nghệ này.

Khá bất ngờ khi thời gian chuẩn bị cho bộ ảnh cưới này chỉ vẻn vẹn 1 ngày 1 đêm. "Bọn mình đều bận đi làm, chỉ có đúng 1 ngày đêm chuẩn bị trang phục. Những bộ trang phục trong ảnh mà mọi người thấy hầu hết là của ông bà bọn mình hồi còn trẻ. Bọn mình cũng gặp khó khăn một chút ở chỗ kiếm địa điểm chụp, vì muốn chụp bộ ảnh kiểu ngày xưa như thế thì tìm địa điểm cũng không dễ gì. Hai đứa thức dậy chuẩn bị lúc mặt trời chưa mọc, rồi đi quanh quẩn Sài Gòn tìm địa điểm chụp, mất cũng khoảng gần 2h. Cũng may là đến lúc tìm được địa điểm để chụp thì chỗ đó có nhiều góc chụp rất đẹp không mất thời gian di chuyển chiều. Mình chụp chỉ trong khoảng 2-3h thôi, cũng khá mệt nhưng bù lại vui và hạnh phúc lắm, vì đôi khi những cảm xúc nó chỉ đến một lần. Lúc chụp bộ này thì cũng không phải diễn nhiều đâu, hai vợ chồng cứ lôi những chuyện như chuyện nhà, chuyện hai đứa, chuyện mới yêu ra mà nói, chuyện giận, chuyện buồn nói hết. Vừa chụp xong là anh Tuấn chạy ngay ra xe để kịp di chuyển đến Nha Trang chụp cho khách ngày kế tiếp", Hoa cho hay.

Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 12.
Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 13.
Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 14.
Phía sau bộ ảnh cưới theo “trend” thập niên 90: Cô dâu chú rể mượn quần áo ông bà để mặc, màn tỏ tình thì “ai cũng mê” - Ảnh 15.

Về phía chú rể, khi trở thành nhân vật chính trong bộ ảnh cưới của chính mình cũng là trải nghiệm khó quên. Tuấn cho biết lúc đó anh có suy nghĩ rằng mình đang là "chú rể" chứ không phải "mẫu", vậy nên "mình yêu vợ mình như thế nào thì mình thể hiện như vậy thôi".

ảnh:Nupakachi

Chia sẻ
Đọc thêm