Phía Ngọc Sơn lên tiếng về thông tin nam danh ca giận Hồ Văn Cường

Phía Ngọc Sơn cho biết, đây là thông tin không đúng và gây hiểu lầm.

Mới đây, đại diện của Ngọc Sơn đã chính thức lên tiếng về thông tin cho rằng, nam danh cả giận Hồ Văn Cường vì vụ lùm xùm với phía cố ca sĩ Phi Nhung.

Đại diện Ngọc Sơn cho biết: "Mới đây ca sĩ Long Nhật có đăng tải livestream nói về việc nam danh ca Ngọc Sơn giận Hồ Văn Cường. Thay mặt anh Ngọc Sơn, tôi xin đính chính thông tin Long Nhật chia sẻ là hoàn toàn không đúng và có thể gây hiểu lầm trong dư luận, ảnh hưởng đến tên tuổi của anh Ngọc Sơn". Người này cũng khẳng định, Ngọc Sơn không hề giận Hồ Văn Cường như thông tin Long Nhật đăng tải. Những thông tin chưa được kiểm chứng hay xác nhận từ phía Ngọc Sơn đều là không chính xác.

Phía Ngọc Sơn lên tiếng về thông tin nam danh ca giận Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Trên fanpage của Ngọc Sơn cũng có đăng tải thông tin vụ việc

Tối 16/10, trên fanpage của Ngọc Sơn cũng đăng tải thông tin liên quan tới vụ việc: "Những từ ngữ như: 'Giận, ghét' 1 ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình... không có nhiều thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác. Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác".

Phía Ngọc Sơn lên tiếng về thông tin nam danh ca giận Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Vừa qua, nam ca sĩ Long Nhật bất ngờ tiết lộ, danh ca Ngọc Sơn "giận" Hồ Văn Cường vì cho rằng, nam ca sĩ trẻ chưa dành trọn tình cảm và báo hiếu với mẹ nuôi Phi Nhung.

Chia sẻ
Đọc thêm