Phía Meghan nói về việc hòa giải với chị dâu Kate chứa đầy ẩn ý

Mối quan hệ giữa Meghan và chị dâu Kate luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và dư luận.

Trong thời gian gần đây, truyền thông Anh đã đưa ra nhiều đồn đoán xung quanh mối quan hệ giữa Công nương Kate với em dâu Meghan. Nhiều nguồn tin cho hay, cả hai nàng dâu hoàng gia ngày càng thân thiết, thường xuyên giữ liên lạc và thậm chí Meghan còn được cho là mời chị dâu Kate hợp tác cùng mình trong một dự án với Netflix.

Tuy nhiên, mới đây, một người bạn thân thiết của Meghan đã đề cập thẳng thắn về khả năng hòa giải cũng như hàn gắn mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Omid Scobie, bạn thân Meghan và là đồng tác giả cuốn sách Finding Freedom cho biết việc hàn gắn giữa hai nàng dâu hoàng gia là chuyện "nằm mơ giữa ban ngày".

Phía Meghan nói về việc hòa giải với chị dâu Kate chứa đầy ẩn ý sâu cay - Ảnh 1.

Scobie là bạn thân thiết với nhà Sussex.

"Thật là mơ mộng hão huyền khi chúng ta thấy nhiều thông tin nói rằng Meghan và Kate sẽ cùng nhau thực hiện một dự án trên Netflix hoặc tin đồn họ đang trò chuyện điện thoại với nhau. Đáng tiếc là mối quan hệ của họ dựa vào tình trạng của hai anh em hoàng tử nước Anh.

William và Harry không nói chuyện với nhau, thực sự không có nhiều thông tin liên lạc giữa hai bên. Trên thực tế vẫn có khoảng cách nhất định giữa hai nữ công tước. Họ chưa bao giờ đến gần hơn với nhau", Omid Scobie cho hay.

Ngoài ra, Scobie cho biết vợ chồng Harry - Meghan đã "muốn được làm nhiều nhiệm vụ giống như nhà Cambridge" khi họ còn ở hoàng gia nhưng không được đáp ứng.

Phía Meghan nói về việc hòa giải với chị dâu Kate chứa đầy ẩn ý sâu cay - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia vẫn còn khoảng cách.

Scobie nói: "Harry và Meghan muốn được làm nhiều hơn như vậy. Họ muốn trở thành trung tâm và có được sự bình đẳng với vợ chồng Hoàng tử William và Kate. Tất nhiên, công chúng cũng luôn mong muốn điều đó nhưng thể chế hoàng gia đã nhanh chóng nhắc nhở họ về vị trí của họ.

Harry đứng thứ 6 trong danh sách kế vị và anh ấy phải luôn nhớ rằng mình đang ở thứ bậc nào. Điều đó có nghĩa là Harry sẽ không bao giờ có thể làm lu mờ anh trai mình".

Có thể thấy rằng, mối quan hệ hiện tại giữa hai cặp đôi hoàng gia không có nhiều lạc quan giống như truyền thông đưa tin trước đó. Rõ ràng Scobie ẩn ý sâu cay rằng, không bao giờ có chuyện Kate và Meghan ngồi chung một thuyền trừ khi William và Harry hàn gắn với nhau mà điều này giống như một mộng tưởng xa vời.

Kể từ cuộc gặp mặt gần đây nhất vào hồi đầu tháng 7 trong lễ khánh thành bức tượng Công nương Diana, Harry và William chưa từng có thêm bất kỳ tương tác hay dấu hiệu nào cho thấy họ sẵn sàng muốn hàn gắn mối quan hệ này. Hiện phía nhà Sussex và nhà Cambridge chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin mà Scobie đưa ra.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm