Phía La Thành phân trần vụ bị bạn gái tố bội bạc, thuê nhà không chịu trả tiền, Trấn Thành và Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị nhắc tên

Quản lý của La Thành đã lên tiếng nói rõ về sự việc nam diễn viên bị bạn gái tố mượn tiền không trả, bội bạc với mình và con.

Cách đây không lâu, một người phụ nữ tự nhận là bạn gái của La Thành đã đăng bài tố nam diễn viên không chịu đóng tiền thuê nhà khiến hai mẹ con cô bị đòi tiền liên tục, dù đi đóng phim có tiền hàng chục triệu đồng nhưng chỉ đưa 1-2 triệu/lần để nuôi con.

Mặc dù bài viết này đã nhanh chóng bị xóa đi nhưng cộng đồng mạng đã chụp lại được và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, quản lý của La Thành đã chính thức lên tiếng về sự việc. Anh cho biết khi La Thành quay lại với nghề làm nghệ thuật thì đã xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chuyện tiền bạc với bạn gái, chỉ cần không đáp ứng đủ tiền thì đăng lên "bóc phốt" để La Thành phải sợ xấu mặt trong nghề, không còn danh dự đi làm.

Quản lý La Thành phủ nhận việc nam diễn viên đưa ít tiền nuôi con vì mỗi lần anh đưa 1-2 triệu đồng nhưng một tháng đưa nhiều lần. Thậm chí La Thành dốc sức làm việc ngày chỉ ngủ 2 tiếng để vừa trả nợ vừa nuôi con đến mức phải nhập viện.

Không những vậy, bạn gái La Thành còn gửi tin nhắn xúc phạm mẹ của nam diễn viên với lời lẽ thiếu văn hóa. Quản lý khẳng định sẽ đưa chuyện này ra pháp luật để xử lý. 

"Chúng tôi hoàn toàn mong muốn được nhận quyền nuôi bé bất cứ khi nào bạn không đủ khả năng. Sẵn sàng làm bất cứ thủ tục pháp lý ràng buộc nào về quyền lợi của bé khi được nhận nuôi trước quy định của pháp luật. Và chắc chắn nếu bạn không chịu, tôi cũng sẽ mời cơ quan chức năng can thiệp để chấm dứt vụ việc này dứt điểm. La Thành sẽ chấp nhận bất cứ mức chi phí nào về trách nhiệm nuôi con, chu cấp cho con trong trường hợp không được trực tiếp nuôi con (miễn mức chi phí do toà án quy định chứ không phải bạn). Trường hợp Thành không đủ điều kiện thì tôi sẽ đứng ra nhận trách nhiệm tương tự nếu bạn muốn!", quản lý La Thành viết.

Bài viết đính chính toàn bộ sự việc của quản lý La Thành

Bên cạnh đó, quản lý La Thành cũng gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ, anh em đồng nghiệp đã tạo điều kiện hỗ trợ nam diễn viên trở lại như Trấn Thành, Thu Trang - Tiến Luật,... Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ để biết rõ hơn về tình hình hiện tại của La Thành, phía Thu Trang - Tiến Luật từ chối trả lời bất cứ điều gì liên quan đến sự việc.

Quản lý La Thành cũng gửi lời cảm ơn đến vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và Trấn Thành đã giúp đỡ để nam diễn viên được quay trở lại nghề diễn.

Phía La Thành phân trần vụ bị bạn gái tố bội bạc, thuê nhà không chịu trả tiền, Trấn Thành và Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị nhắc tên - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm