Phía Hồ Văn Cường đang ở cơ quan điều tra để trình báo sau ồn ào bị hacker công khai tin nhắn "cầu cứu" thoát khỏi Phi Nhung

Theo chia sẻ của phía Hồ Văn Cường mọi chuyện hiện tại đã đi quá xa.

Sáng 9/6, mạng xã hội xôn xao trước thông tin của một hacker công khai loạt tin nhắn của Hồ Văn Cường và một fan hâm mộ. Trong đoạn tin nhắn này, Hồ Văn Cường có đề cập tới việc muốn được thoát khỏi Phi Nhung và có ý muốn "cầu cứu". 

Trong đó, Hồ Văn Cường bày tỏ muốn tách ra khỏi mẹ nuôi nhưng vì "nhà bên đây toàn quỷ sao đấu lại được" nên vẫn chưa thể làm được. Đoạn tin nhắn dù chưa được xác minh thật giả nhưng đã khiến công chúng xôn xao.

Phía Hồ Văn Cường đang ở cơ quan điều tra để trình báo sau ồn ào bị hacker công khai tin nhắn "cầu cứu" thoát khỏi Phi Nhung? - Ảnh 1.

Ngay sau khi thông tin này lan truyền trên mạng xã hội đã ngay lập tức trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Liên hệ với phía Hồ Văn Cường để tìm hiểu rõ thông tin thì đại diện của nam ca sĩ cho biết hiện tại đang ở cơ quan điều tra để trình báo về vụ việc nên không thể nói gì thêm. Được biết, hiện tại Phi Nhung cũng đã liên hệ cơ quan điều tra để trình báo.

Nội dung đoạn tin nhắn lan truyền.

Nguyên nhân khiến cả Hồ Văn Cường và Phi Nhung liên hệ với pháp luật vì cảm thấy rằng vụ việc đã đi quá xa nằm ngoài kiểm soát.

Trước đó, Hồ Văn Cường đã xác nhận trên báo Thanh Niên rằng đây chính là đoạn hội thoại của nam ca sĩ cùng một khán giả diễn ra vào nhiều tháng trước. Tại thời điểm đó nam ca sĩ gặp nhiều áp lực nên đã nói ra những lời không hay về mẹ nuôi, nhưng sau khi hai mẹ con ngồi trò chuyện thì anh đã nhận lỗi và hiện tại mối quan hệ với Phi Nhung đã hòa hợp.

Trên thực tế, cách đây vài tháng phía Hồ Văn Cường và Phi Nhung cũng có những mâu thuẫn ầm ĩ. Cụ thể, khi đó Phi Nhung đã chia sẻ lên trang cá nhân trách móc con nuôi mắc bệnh ngôi sao, không ngoan ngoãn. Phía Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng xin lỗi Phi Nhung về việc này.

 "Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rò rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin", Hồ Văn Cường chia sẻ với báo Thanh Niên.

Chia sẻ
Đọc thêm