Phía “điên nữ” Seo Ye Ji nói gì sau khi lộ tin nhắn giật dây bạn trai cũ cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD)?

Đoạn tin nhắn hội thoại giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Sáng nay (12/4), cộng đồng mạng xôn xao trước vụ lùm xùm Dispatch khui loạt tin nhắn giữa Seo Ye JiKim Jung Hyun liên quan tới việc "điên nữ" này ép bạn trai cũ không được đóng những cảnh tình tứ cũng như tương tác với Seohyun (SNSD). 

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn do Dispatch cung cấp, có thể thấy, Seo Ye Ji đã có những câu nói được cho là đang ép Kim Jung Hyun không được diễn những phân cảnh tình tứ cũng như tương tác với Seohyun trong thời gian đóng "Time". 

Trong đoạn tin nhắn, Seo Ye Ji đã nói rằng: "Mr. Kim cứng nhắc, bỏ hết cảnh skinship của anh đi nhé". Khi Kim Jung Hyun nhận được kịch bản, nam diễn viên yêu cầu chỉnh sửa và gửi nó cho Seo Ye Ji "thẩm tra". Những lời nữ diễn viên thường nói là: "Sửa cho tốt vào. Bỏ hết skinship, không có lãng mạn gì đâu nhé". Đối với những yêu cầu từ Seo Ye Ji, Kim Jung Hyun lại trả lời bình thản rằng: "Chỉ có em mới có thể chạm vào tay anh thôi".

Phía “điên nữ” Seo Ye Ji nói gì sau khi lộ tin nhắn giật dây bạn trai cũ có hành vi cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD)? - Ảnh 2.

Phía “điên nữ” Seo Ye Ji nói gì sau khi lộ tin nhắn giật dây bạn trai cũ có hành vi cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD)? - Ảnh 3.

Trong buổi họp báo phim, Kim Jung Hyun cũng gây tranh cãi vì hành động lạnh lùng cố tình tránh né khi Seohyun muốn nắm tay.

Trước vụ việc này, giới truyền thông đã lập tức liên hệ với cả hai công ty chủ quản của cả Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun.

Liên quan tới vụ lùm xùm lần này, phía công ty chủ quản của Kim Jung Hyun cho hay: "Chúng tôi không biết gì về chuyện này và không có gì để nói". Về phía công ty chủ quản của Seo Ye Ji thì cho biết: "Công ty đang cố gắng xác minh thông tin".

Phản ứng mới nhất từ phía “điên nữ” Seo Ye Ji trước vụ lùm xùm thái độ của mỹ nam “Hạ Cánh Nơi Anh” với Seohyun (SNSD) - Ảnh 2.

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun từng có thời gian hẹn hò.

Phía “điên nữ” Seo Ye Ji nói gì sau khi lộ tin nhắn giật dây bạn trai cũ có hành vi cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD)? - Ảnh 5.

Đoạn tin nhắn giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun bị bóc.

Được biết, Seo Ye Ji sẽ có lịch trình ra mắt phim mới "Recalled" vào ngày mai (13/4). Theo thông báo của bên sản xuất phim, Seo Ye Ji có thể vẫn sẽ tham gia buổi ra mắt theo dự định.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm