Phía Đan Trường lên tiếng khi ca khúc mới vừa đăng YouTube đã bị xóa bỏ

Đan Trường đã gỡ bỏ ca khúc vì có sai sót kỹ thuật.

Tối 1/10, ca sĩ Đan Trường trình làng ca khúc "Thương quá Việt Nam", đây là sản phẩm nằm trong dự án Bo Bolero mà anh cất công chuẩn bị để gửi đến khán giả. Sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ được nam ca sĩ trình bày sâu lắng, ngọt ngào.

Đan Trường tung ca khúc mới "Thương quá Việt Nam".

Được biết ca khúc này từng được Đan Trường trình làng vào hôm 30/9. Tuy nhiên, sau một tiếng đồng hồ lên sóng, phía Đan Trường đã xóa bỏ đoạn clip. Để trấn an người hâm mộ, Đan Trường mới lên tiếng giải thích rằng clip được đăng tải trong đêm 30/9 có sai sót kỹ thuật. Dù rất tiếc nhưng Đan Trường cũng đành xóa bỏ.

"Thời điểm đó, tôi đang diễn ở Cần Giờ. Sau đêm diễn, tôi lập tức làm việc với ê-kíp ngay trên xe và trở về để sửa lại bản phối hoàn chỉnh nhất. Thực tế, những sai sót này khá nhỏ, với những người không chuyên sẽ không nhận ra. Tuy nhiên, bản thân là một người nghệ sĩ, tôi luôn muốn sản phẩm của mình hoàn hảo nhất có thể" - Đan Trường nói.

Phía Đan Trường lên tiếng khi ca khúc mới vừa đăng YouTube đã bị xóa bỏ - Ảnh 2.

Đan Trường.

Được biết khi trở về, Đan Trường đã gặp trực tiếp và làm việc một lần nữa với ê-kíp của mình để có thể chỉnh lại mọi thứ. Thậm chí, bản phối được trình làng vào tối 1/10 là sản phẩm đã qua 4 lần chỉnh sửa, phía ê-kíp đã phải chỉnh sửa bản phối ngay trong đêm để có được sản phẩm tốt nhất trước khi ra mắt khán giả.

Phía Đan Trường lên tiếng khi ca khúc mới vừa đăng YouTube đã bị xóa bỏ - Ảnh 3.

Phía Đan Trường lên tiếng khi ca khúc mới vừa đăng YouTube đã bị xóa bỏ - Ảnh 4.

Ca khúc "Thương quá Việt Nam" cũng từng giúp Đan Trường được nhiều khán giả yêu mến khi quyết định theo đuổi thêm dòng nhạc dân ca, trữ tình. Còn nhớ trước đó, khi đang thành danh và được yêu mến bởi dòng nhạc trẻ, Đan Trường gây bất ngờ khi "lấn sân" sang một thể loại mới. Với anh đó là một quyết định mạo hiểm, song nam ca sĩ cảm thấy hài lòng khi được trải nghiệm và làm những gì mình mong muốn.

Phía Đan Trường lên tiếng khi ca khúc mới vừa đăng YouTube đã bị xóa bỏ - Ảnh 5.

Phía Đan Trường lên tiếng khi ca khúc mới vừa đăng YouTube đã bị xóa bỏ - Ảnh 6.

Phía Đan Trường lên tiếng khi ca khúc mới vừa đăng YouTube đã bị xóa bỏ - Ảnh 7.

Đan Trường cho biết anh cảm thấy tự hào khi được cất giọng trong một dòng nhạc đậm chất quê hương. Với anh, để có thể hát tốt thể loại nhạc này, ngoài năng khiếu còn là tình yêu, là sự trải nghiệm: "Tôi may mắn khi được thành danh và được khán giả khắp cả nước đón nhận. Chính điều đó giúp cho tôi có cơ hội được đến nhiều vùng đất khác nhau, trải nghiệm nhiều nếp sống khác nhau và nuôi cho tôi một tình yêu dành cho quê hương đất Việt. Khi thể hiện bất kỳ một ca khúc mang giai điệu dân ca nào, tôi cũng nghĩ về cảnh đẹp quê hương, về những con người bình dị để có thể truyền tải đúng tinh thần, tránh việc làm mất đi chất vốn có của dòng nhạc này. Với tôi, hát dân ca sẽ không khó nếu như bạn nỗ lực và mở lòng mình".

Chia sẻ
Đọc thêm