Phía bà Phương Hằng - CEO Đại Nam bất ngờ có động thái khi Hồ Văn Cường nhận được 500 triệu: "Giải ăn chặn mở rộng - Lại một giấc mơ"

Sau những chia sẻ về tương lai sắp tới của Hồ Văn Cường, bà Phương Hằng tiếp tục có động thái quay trở lại.

Những ngày vừa qua vấn đề về Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung là đề tài được dân mạng bàn tán xôn xao những ngày vừa qua. Mới đây nhất, quản lý của Phi Nhung đã hoàn trả Hồ Văn Cường toàn bộ tiền cát xê đi hát, tặng thêm số tiền 500 triệu VNĐ và sẽ rời khỏi nhà của Phi Nhung để ra ở riêng.

Mới đây, trợ lí của bà Phương Hằng đã đăng tải lên trang cá nhân thông báo bà Phương Hằng sẽ trở lại livestream vào 18h ngày 13/10/2021 với chủ đề "Giải ăn chặn mở rộng - LẠI MỘT GIẤC MƠ".

Nữ CEO Đại Nam bất ngờ có động thái "Giải ăn chặn mở rộng - Lại một giấc mơ" khi Hồ Văn Cường nhận được 500 triệu - Ảnh 1.

Bài viết của trợ lí bà Phương Hằng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, ai cũng tò mò không biết "giấc mơ" này sẽ là gì.

- Nghe thấy cô mơ là rạo rực hết cả người.

- Hóng cô, hồi hợp, háo hức nghe cô công bố : GIẢI ĂN CHẶN MỞ RỘNG. Thật thú vị.

- Khoái mỗi lần cô Hằng mơ, một khi đã mơ là cơ số người tới công chiện.

Nữ CEO Đại Nam bất ngờ có động thái "Giải ăn chặn mở rộng - Lại một giấc mơ" khi Hồ Văn Cường nhận được 500 triệu - Ảnh 2.

Trước đó, bà Phương Hằng đã liên tục đề cập đến câu chuyện của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung. Cụ thể bà Phương Hằng đã đứng ra bảo vệ, yêu cầu trợ lí của Phi Nhung có trả tiền cho Hồ Văn Cường hay không. Nếu không trả nữ CEO sẵn sàng cho Hồ văn Cường 500 triệu VNĐ. 

Chia sẻ
Đọc thêm