Phí Phương Anh vừa trở lại đã bị tố "đạo nhái" nhạc BLACKPINK, MOMOLAND, T-ARA, Chi Pu, lẫn Cpop

Ca khúc Cánh bướm dối gian của Phí Phương Anh đang hứng chịu nhiều lời chê bai của khán giả.

Tối 7/2, Phí Phương Anh đã chính thức comeback với ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp mang tên Cánh bướm dối gian. Không chỉ có câu hát làm "dậy sóng" ít ngày vừa qua như: "Người mà hơi chút nói đạo lý thì thường là người sống như loài bươm bướm", phần lyrics của ca khúc cũng ám ảnh không kém: "Tránh xa tránh xa em một chút. Biến đi biến đi trong một phút. Nói nữa chỉ khiến em đau đầu, baby let me go".

Cánh bướm dối gian - Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh vừa trở lại đã bị tố "đạo nhái" nhạc Cpop, nghe hết bài thấy na ná nhạc của MOMOLAND, T-ARA... và Chi Pu - Ảnh 2.

Phí Phương Anh vừa trở lại đã bị tố "đạo nhái" nhạc Cpop, nghe hết bài thấy na ná nhạc của MOMOLAND, T-ARA... và Chi Pu - Ảnh 3.

Giống như lần debut trước đó, ngay sau khi sản phẩm Cánh bướm dối gian được phát hành, netizen liền nhanh chóng soi ra đoạn điệp khúc của ca khúc này giống với sản phẩm âm nhạc Don't be stingy của nhóm nhạc nam R1SE.

Don't be stingy - R1SE.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều netizen còn so sánh Cánh bướm dối gian có những phân đoạn rất giống với các ca khúc như Bboom Bboom của MOMOLAND, Roly Poly của T-ARA, thậm chí là Từ hôm nay của Chi Pu.

Phí Phương Anh vừa trở lại đã bị tố "đạo nhái" nhạc Cpop, nghe hết bài thấy na ná nhạc của MOMOLAND, T-ARA... và Chi Pu - Ảnh 5.

Phí Phương Anh vừa trở lại đã bị tố "đạo nhái" nhạc Cpop, nghe hết bài thấy na ná nhạc của MOMOLAND, T-ARA... và Chi Pu - Ảnh 6.

Phí Phương Anh vừa trở lại đã bị tố "đạo nhái" nhạc Cpop, nghe hết bài thấy na ná nhạc của MOMOLAND, T-ARA... và Chi Pu - Ảnh 7.

Netizen tranh cãi xoay quanh ca khúc Cánh bướm dối gian của Phí Phương Anh.

Công bằng mà nói Cánh bướm dối gian là một bản disco với phần beat tương đối bắt tai, tuy nhiên giọng hát của Phí Phương Anh vẫn chưa được cải thiện là bao so với sản phẩm debut Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Ngoài ra, việc liên tục các ca khúc phát hành nghe đi nghe lại vẫn thấy na ná nhạc Kpop, Cpop sẽ còn khiến cô nàng bị ném đá dài dài.

Chia sẻ
Đọc thêm