Phí Phương Anh đi hát: Netizen sốc vì ngang phè, vũ đạo như tập thể dục, thế là showbiz Việt có "Chi Pu thứ hai"!

Đòi lấn sân ca hát nhưng sản phẩm chào sân của Phí Phương Anh lại bị khán giả chê quá tệ hại.

Phí Phương Anh vừa phát hành MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em" và gây choáng cho khán giả vì màn chào sân quá mức tệ hại. Theo Phí Phương Anh, trước khi công bố dự án thì cô đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. 

Cô nói rằng: "Ekip bảo tôi đừng lên mạng đọc bình luận, nhưng tôi vẫn lên mạng đọc đến sáng. Đối với tôi, khen hay chê gì cũng được. Còn ai chửi tôi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen với việc bị chửi".

Phí Phương Anh phát hành MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em"

Tuy nhiên, có nằm mơ, Phí Phương Anh cũng chẳng ngờ được chuyện lấn sân ca hát của cô lại bị chỉ trích nhiều đến choáng ngợp. Trên các Fanpage về Showbiz, khán giả nặng nề chê bai Phí Phương Anh rằng hát dở, giọng yếu, động tác vũ đạo như tập thể dục. Thậm chí, đến ca khúc mà Phí Phương Anh kể đã mua riêng vì thấy nó hợp với mình cũng bị chê ngang phè, không có điểm nhấn. 1 màn debut thảm hại toàn tập!

Phí Phương Anh đi hát: Netizen sốc vì ngang phè, vũ đạo như tập thể dục, thế là showbiz Việt có "Chi Pu thứ hai"! - Ảnh 3.

Phí Phương Anh đi hát: Netizen sốc vì ngang phè, vũ đạo như tập thể dục, thế là showbiz Việt có "Chi Pu thứ hai"! - Ảnh 4.

Phí Phương Anh đi hát: Netizen sốc vì ngang phè, vũ đạo như tập thể dục, thế là showbiz Việt có "Chi Pu thứ hai"! - Ảnh 5.

Khán giả chê bai màn lấn sân ca hát của Phí Phương Anh thậm tệ.

Phí Phương Anh đi hát: Netizen sốc vì dở tệ và thế là showbiz Việt có "Chi Pu thứ hai"  - Ảnh 3.

Phí Phương Anh đi hát: Netizen sốc vì dở tệ và thế là showbiz Việt có "Chi Pu thứ hai"  - Ảnh 4.

Phí Phương Anh đi hát: Netizen sốc vì dở tệ và thế là showbiz Việt có "Chi Pu thứ hai"  - Ảnh 5.

Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh là 1 người mẫu, cô bắt đầu được nhớ tới khi giành chức Quán quân The Face mùa đầu tiên. Nhắc đến Phí Phương Anh, khán giả hay kể tên Hồ Ngọc Hà, bởi Hồ Ngọc Hà là huấn luyện viên - người đã góp phần đưa Phí Phương Anh vào showbiz. Mấy năm qua, Phí Phương Anh chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực thời trang nhưng chẳng biết bằng động lực nào mà cô lại lấn sân ca hát.

Phí Phương Anh đi hát: Netizen sốc vì dở tệ và thế là showbiz Việt có "Chi Pu thứ hai"  - Ảnh 6.

Chi Pu.

Trường hợp của Phí Phương Anh khiến khán giả liên tưởng ngay đến Chi Pu: Cũng là người đẹp đi hát dù chất giọng không quá xuất sắc. Đòi cầm micro ca hát mà nền tảng chất giọng không có nên cả Chi Pu lẫn Phí Phương Anh đều bị chỉ trích thậm tệ. Có điều, đến hiện tại thì Chi Pu đã định hướng trở thành ngôi sao giải trí, cô vẫn ra sản phẩm âm nhạc đều đều, vẫn điềm nhiên đi hát dù mỗi lần clip hát live dở tệ nào bị lộ ra là ăn cả đống gạch đá đủ xây mấy tòa biệt thự.

Phí Phương Anh đi theo con đường của Chi Pu thì chuyện bị chê bai chẳng có gì lạ. Nhưng đánh đổi hình ảnh "hiền hòa", "vừa phải" đã xây dựng trong bao lâu để lấy danh xưng "Chi Pu thứ hai" thì liệu có đáng hay không?

Chia sẻ
Đọc thêm