Phí Phương Anh chính thức tung MV "Cánh bướm dối gian", quảng cáo nhiều mà vẫn hát dở mặt đơ nhảy kém như cũ

Phí Phương Anh vẫn hát rất dở, nhảy rất đơ trong MV "Cánh bướm dối gian" vừa ra mắt.

Đúng 20h ngày 7/2, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Cánh bướm dối gian". MV được thực hiện với concept học sinh trẻ trung, tinh nghịch và quy tụ dàn Hot TikToker gồm Lê Bống, Trần Thanh Tâm, Tun Phạm, BEO, Dương Thanh Vàng, Đức Hải và DJ Tin.

Phí Phương Anh phát hành MV "Cánh bướm dối gian".

Ngay từ khi mới công bố dự án, "Cánh bướm dối gian" đã gây xôn xao vì nhiều người cho rằng Phí Phương Anh đang dùng tiếng lóng nhạy cảm để đặt tên cho ca khúc. Thêm đó, đoạn teaser quảng bá cho sản phẩm cũng bị chỉ trích là câu kéo drama khi dựng lên 1 bản tin với nội dung đá xéo ViruSs.

Phí Phương Anh chính thức tung MV "Cánh bướm dối gian", quảng cáo nhiều mà vẫn hát dở mặt đơ nhảy kém như cũ  - Ảnh 2.

Phí Phương Anh chính thức tung MV "Cánh bướm dối gian", quảng cáo nhiều mà vẫn hát dở mặt đơ nhảy kém như cũ  - Ảnh 3.

Phí Phương Anh chính thức tung MV "Cánh bướm dối gian", quảng cáo nhiều mà vẫn hát dở mặt đơ nhảy kém như cũ  - Ảnh 4.

Trong sản phẩm lần này, dù đã được quảng bá khá nhiều nhưng Phí Phương Anh vẫn làm người xem thất vọng. Trên mạng xã hội nhiều người chê cô hát dở nhảy kém, biểu cảm gương mặt lại đơ cứng không cuốn hút.

Nói về những phản hồi khán giả dành cho mình, Phí Phương Anh cho biết: "Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

Phí Phương Anh chính thức tung MV "Cánh bướm dối gian", quảng cáo nhiều mà vẫn hát dở mặt đơ nhảy kém như cũ  - Ảnh 5.

Phí Phương Anh chính thức tung MV "Cánh bướm dối gian", quảng cáo nhiều mà vẫn hát dở mặt đơ nhảy kém như cũ  - Ảnh 6.

Phí Phương Anh chính thức tung MV "Cánh bướm dối gian", quảng cáo nhiều mà vẫn hát dở mặt đơ nhảy kém như cũ  - Ảnh 7.

Phí Phương Anh chính thức tung MV "Cánh bướm dối gian", quảng cáo nhiều mà vẫn hát dở mặt đơ nhảy kém như cũ  - Ảnh 8.

MV lấy bối cảnh ở một trường trung học, Phí Phương Anh vào vai một nữ sinh ngây thơ, đem lòng cảm nắng các anh chàng điển trai. Tuy nhiên, những anh chàng này ngoài mặt thì hào hứng đón nhận tình cảm của cô nàng rồi sau lưng lại thẳng thừng vứt bỏ khiến cô bị tổn thương.

Cho đến khi Phí Phương Anh và hội bạn nữ sinh do Lê Bống, Thanh Tâm thủ vai cùng "biến hình" thành những người con gái quyến rũ, cùng tổ chức một buổi "tuyển chọn người yêu" thì chính các anh chàng từng nói lời đường mật ở trường trung học lại xuất hiện. Tiếp tục lừa dối ba cô nàng bằng những lời "thả thính", đạo lý tình yêu không chút thật lòng, những chàng trai đã bị Phí Phương Anh cùng hội bạn gái thẳng tay trừng trị.

Chia sẻ
Đọc thêm