Phí Phương Anh "cà khịa" Người ấy là ai, nhắc các anh nói đạo lý hay sống không ra gì nhưng lại viết sai chính tả trong MV

Phí Phương Anh đã có một pha cà khịa khá kỳ công nhưng cuối cùng lại gây cười vì viết sai chính tả.

Chẳng hiểu Phí Phương Anh nghĩ gì mà trong thời gian ngắn đã tung liền 2 sản phẩm âm nhạc bất chấp việc nhận toàn phản hồi tiêu cực từ người xem. Phí Phương Anh từng là Quán quân The Face mùa đầu tiên, cô được biết đến với danh xưng học trò Hồ Ngọc Hà. Những tưởng Phí Phương Anh sẽ kiên trì theo đuổi con đường người mẫu thì đến ngày nọ, cô lại chuyển hướng làm ca sĩ, mà khổ nỗi hát không hay, nhảy lại tệ thì làm ca sĩ sao được đây!

Dẫu vậy, vẫn phải có lời khen ekip Phí Phương Anh vì đã đứng sau "giật dây", khuấy động dư luận chĩa sự quan tâm vào cô nàng. Hoặc giả, ekip đã khéo léo lồng ghép những câu chuyện từng làm mạng xã hội xôn xao vào các sản phẩm, nên khi phát hành MV, Phí Phương Anh mới dễ được cư dân mạng gọi tên.

Phí Phương Anh phát hành MV "Cánh bướm dối gian"

Bằng chứng là với MV mới phát hành mang tên "Cánh bướm dối gian", Phí Phương Anh đã mời 2 hot girl thị phi hàng đầu là Trần Thanh Tâm và Lê Bống đóng vai bạn thân của mình. Sau đó, Phí Phương Anh - Lê Bống - Trần Thanh Tâm xuất hiện ở phân cảnh gợi nhắc chương trình Người ấy là ai. Cụ thể, 3 cô gái ngồi dưới hàng ghế dành cho giám khảo, trên tay cầm những chiếc bảng có hình bươm bướm.

Phí Phương Anh "cà khịa" Người ấy là ai, nhắc các anh nói đạo lý hay sống không ra gì nhưng viết sai chính tả - Ảnh 2.

Sau đó, 5 chàng trai lần lượt bước ra sân khấu với dáng vẻ bảnh bao, lịch lãm. Trong phần giới thiệu của từng chàng trai có những lời lẽ mang đậm tính đạo lý như: "Tình yêu của anh như sông rộng đường dài, nếu em đáp lại anh xin tặng 1 like", "Tuy em không phải là người duy nhất nhưng em sẽ là người cuối cùng", "Đối với anh vẻ bề ngoài không quan trọng bằng một 'tâm hồn đẹp'", "Tình yêu của anh không tự sinh ra và mất đi, nó sẽ luôn thuộc về em chứ không phải một ai khác", "Em ca không hay, em đàn nghe cũng dở nhưng được cái em hề hước hợp gu anh".

Tuy nhiên, buồn cười ở chỗ trong 1 phần trích dẫn, Phí Phương Anh lại viết sai chính tả. Chẳng hiểu ekip làm ăn thế nào mà lại để cho MV có lỗi căn bản đến học sinh lớp 5 còn không phạm phải như vậy! 

Phí Phương Anh "cà khịa" Người ấy là ai, nhắc các anh nói đạo lý hay sống không ra gì nhưng viết sai chính tả - Ảnh 3.

Trong phần trích dẫn này, những khung màu đỏ, màu xanh cũng xuất hiện. Mà ai cũng biết màu đỏ hay màu xanh là những tông màu mang tính biểu tượng của Người ấy là ai. Cộng với lời bài hát: "Người mà hay nói đạo lý thì thường sống như loài bươm bướm" liên tục được Phí Phương Anh nhắc đến lúc phân cảnh về 5 chàng trai xuất hiện trên màn hình, việc khán giả nghi ngờ cô nàng đang đá xéo Người ấy là ai cũng hoàn toàn hợp lý.

Phí Phương Anh "cà khịa" Người ấy là ai, nhắc các anh nói đạo lý hay sống không ra gì nhưng viết sai chính tả - Ảnh 4.

Phí Phương Anh "cà khịa" Người ấy là ai, nhắc các anh nói đạo lý hay sống không ra gì nhưng viết sai chính tả - Ảnh 5.

Phí Phương Anh "cà khịa" Người ấy là ai, nhắc các anh nói đạo lý hay sống không ra gì nhưng viết sai chính tả - Ảnh 6.

Phí Phương Anh "cà khịa" Người ấy là ai, nhắc các anh nói đạo lý hay sống không ra gì nhưng viết sai chính tả - Ảnh 7.

Phí Phương Anh "cà khịa" Người ấy là ai, nhắc các anh nói đạo lý hay sống không ra gì nhưng viết sai chính tả - Ảnh 8.

Có phải là đang cà khịa "Người ấy là ai" không này!

Bởi trong năm qua, Người ấy là ai vướng quá nhiều phốt liên quan đến các chàng trai tham gia chương trình. Người thì bị bóc phốt nói dối, người thì bị tố nói đạo lý mà sống không ra gì. Cứ mỗi lần quý ông Người ấy là ai dính phốt là mạng xã hội lại được phen dậy sóng vì hằng hà sa số những chuyện đời tư rối rắm bị khơi gợi, đào bới với hàm ý tiêu cực.

Chia sẻ
Đọc thêm