Phi Nhung từng nhắn nhủ với Chí Tài sau ngày cố nghệ sĩ qua đời: "Không để anh một mình đâu…"

Gần 1 năm sau ngày Chí Tài qua đời, Phi Nhung cũng ra đi khiến công chúng tiếc thương.

Mới đây, một số cư dân mạng đã "đào mộ" lại bài đăng của cố ca sĩ Phi Nhung vào 10/12 năm ngoái một ngày sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Trong bài đăng của mình, Phi Nhung có nhắc tới cuộc hội thoại giữa mình cùng cố nghệ sĩ Chí Tài về việc có ra đi cũng phải đẹp: "Nghệ Sĩ tụi mình… trước mặt công chúng... Ngủ cũng phải đẹp... ra đường ăn mặc cũng phải đẹp... quần áo phải chỉn chu khi lên sân khấu… có buồn… mà đứng trước khán giả cũng phải vui... phải cười nhé…".

Phi Nhung từng nhắn nhủ với Chí Tài sau ngày cố nghệ sĩ qua đời: "Không để anh một mình đâu…" - Ảnh 2.

Phi Nhung từng nhắn nhủ lời hứa sẽ không để cố nghệ sĩ Chí Tài một mình.

Phi Nhung nói thêm: "Quan trọng nhất của anh em mình có chết cũng phải đẹp... và làm sao để lại tiếng thơm cho cuộc đời nghệ sĩ của tụi mình... (nên anh có chết cũng phải đẹp Nhung ơi...)... em biết rồi… Chí Tài) anh chụp hình này trắng đen... anh chọn làm hình avatar rất đẹp… nhắm mắt cười vẫn đẹp nè anh. Đúng… nghệ sĩ của mình có chết cũng phải đẹp… em nhớ rồi ah...)...".

Phi Nhung từng nhắn nhủ với Chí Tài sau ngày cố nghệ sĩ qua đời: "Không để anh một mình đâu…" - Ảnh 3.

Cố ca sĩ từng trách Chí Tài vì ra đi đột ngột: "Anh ra đi mà không nói gì với tụi em hết... anh nha chơi kỳ thật… em ghét anh… huhuhu.... dạ em sẽ nhớ mãi những lời dặn dò của anh… anh đi trước đi... rồi ca sĩ chúng mình ai cũng phải đi... đi sớm hay đi trễ mà thôi… không để anh một mình đâu…".

Chia sẻ
Đọc thêm