Phi Nhung tiếp tục vướng ồn ào từ thiện: Kêu gọi quyên góp từ năm 2016 vẫn chưa công bố số liệu?

Lùm xùm còn chưa qua, Phi Nhung đã tiếp tục bị soi chuyện từ thiện.

Những ngày qua, Phi Nhung liên tiếp vướng thị phi. Dù đã nhiều lần lên tiếng thanh minh cho bản thân nhưng mới đây cô lại tiếp tục bị đặt nghi vấn trong chuyện làm từ thiện miền Trung. 

Cụ thể, một bài đăng của cư dân mạng đã thắc mắc về số tiền mà Phi Nhung kêu gọi quyên góp từ năm 2016, hứa sẽ tổng kết và chốt sổ nhưng đến nay chưa thấy đâu. 

Phi Nhung tiếp tục vướng ồn ào từ thiện: Bị nghi ? - Ảnh 1.

Một bài viết gây xôn xao về việc từ thiện của Phi Nhung từ năm 2016

Vào ngày 17/10/2016, Phi Nhung đã đăng bài trên fanpage kêu gọi ủng hộ miền Trung. Đến ngày 22/10/2016, Phi Nhung tiếp tục thông báo sẽ "tổng kết và chốt sổ" vào lúc 17h cùng ngày, đồng thời vào ngày hôm sau sẽ lên đường đi trao gửi các phần quà đến tận tay người dân miền Trung lũ lụt.

Tuy nhiên, cho đến nay là năm 2020, Phi Nhung vẫn chưa đưa ra bất cứ sao kê, ghi chép về quá trình nhận quyên góp cho tới lúc giải ngân số tiền từ thiện.

Phi Nhung tiếp tục vướng ồn ào từ thiện: Bị nghi ? - Ảnh 2.

Phi Nhung tiếp tục vướng ồn ào từ thiện: Bị nghi ? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn thắc mắc về việc Phi Nhung vừa kêu gọi quyên góp, vừa gộp luôn việc đi trao quà cùng với nhãn hàng. Cụ thể, vào ngày 23/10/2016, Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã đến huyện Hương Khê, Hà Tĩnh trao 500 phần quà trị giá 500 triệu đồng cùng với nhãn hàng.

Phi Nhung tiếp tục vướng ồn ào từ thiện: Bị nghi ? - Ảnh 4.

Phi Nhung tiếp tục vướng ồn ào từ thiện: Bị nghi ? - Ảnh 5.

Phi Nhung tiếp tục vướng ồn ào từ thiện: Bị nghi ? - Ảnh 6.

Hình ảnh Phi Nhung và Hồ Văn Cường đi trao quà ở Hà Tĩnh chung với nhãn hàng

Hiện tại, nhiều cư dân mạng đang thắc mắc thêm về hoạt động từ thiện này của Phi Nhung và chờ đợi nữ ca sĩ lên tiếng. Chúng tôi đang liên lạc thêm với Phi Nhung để tìm hiểu sự việc.

Trước đó, trong bài viết thanh minh giữa các lùm xùm đời tư, Phi Nhung cũng có đề cập đến việc làm từ thiện của mình: "Vấn đề từ thiện hiện nay đang là từ khóa cực kỳ nhạy cảm, nhưng không phải vì thế mà Phi Nhung trốn chạy nó. Phi Nhung chưa bao giờ tự cảm rằng "mình là người tốt, người tử tế vì đã làm được nhiều việc tốt, tham gia các hoạt động từ thiện".

Những gì Phi Nhung đang làm, chỉ đơn giản cái tâm Phi Nhung thấy rằng mình cần phải làm. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi. Yêu mến hay không yêu mến Phi Nhung, chắc chắn, mọi người phải thừa nhận, Phi Nhung là người đơn giản, nghĩ gì nói đó. Những việc Phi Nhung làm, Phi Nhung không có nhu cầu trưng ra cho mọi người thấy.

Và nói thật, Phi Nhung cũng không có trách nhiệm phải trình bày việc mình làm cho những người không liên quan. Điều Nhung lo ngại là người cùng Nhung thực hiện công việc thiện nguyện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Nhung chăm sóc các con… có những lăn tăn về những việc mình làm.

Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình? Tất nhiên, khi những người có liên quan cần Nhung phải làm việc đó, Nhung chắc chắn sẽ nói rõ ràng, mạch lạc".

Chia sẻ
Đọc thêm