Phi Nhung tiếp tục bị một nam ca sĩ tố nói dối chuyện đi hát miễn phí ở chùa: "Bên trong ghê gớm lắm quý vị"

Ca sĩ Lưu Chấn Long khẳng định câu chuyện mình chia sẻ hoàn toàn là sự thật.

Sau tuyên bố không biết về tiền cát xê của mình và Hồ Văn Cường, mọi thứ đều do quản lý giữ thì Phi Nhung đã liên tiếp bị bầu show và đồng nghiệp "bóc phốt".

Mới đây, ca sĩ Lưu Chấn Long đã tiết lộ về chuyện Phi Nhung đòi tiền cát xê khi đi hát ở chùa chứ không hề miễn phí như lời cô thường nói. Nam ca sĩ cho biết: "Mình từng kêu show Phi Nhung đi hát chùa. Lúc đầu mình hỏi giá thì nói là chỉ lấy tiền xăng xe thôi, nên quý thầy gửi bì thư 5 triệu. Xong Phi Nhung không chịu, đòi lấy bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Quý thầy không có tiền, vì thầy tưởng tiền xăng xe thì khoảng cỡ đó là được rồi. Ai ngờ Phi Nhung nói con đi hát cho người ta là hơn 100 triệu, nhưng hát cho chùa thì con chỉ lấy 40 triệu thôi. Lúc đó thầy tá hỏa ra, Nhưng rất may là người anh của mình lúc nói chuyện với quản lý Phi Nhung đã có ghi âm lại, nên phía Phi Nhung im lặng rồi đùng đùng bỏ lên xe về. Từ đó về sau mình không còn thiện cảm với bà này nữa luôn. Bề ngoài thì nói miệng toàn Phật pháp, vậy mà bên trong ghê gớm lắm quý vị".

Phi Nhung tiếp tục bị một nam ca sĩ tố nói dối chuyện đi hát miễn phí ở chùa: "Bên trong ghê gớm lắm quý vị" - Ảnh 1.

Phi Nhung tiếp tục bị một nam ca sĩ tố nói dối chuyện đi hát miễn phí ở chùa: "Bên trong ghê gớm lắm quý vị" - Ảnh 2.

Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đòi "tiền xăng xe" đi hát ở chùa tới 40 triệu đồng

Tiết lộ của Lưu Chấn Long nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khi nhiều người vẫn nghi ngờ về độ chính xác của câu chuyện này, nam ca sĩ đã tiếp tục đăng lên trang cá nhân, khẳng định lời mình nói là sự thật, nếu muốn thì anh sẽ livestream kể lại hết sự việc Phi Nhung đi hát ở chùa lấy cát xê 40 triệu đồng.

Phi Nhung tiếp tục bị một nam ca sĩ tố nói dối chuyện đi hát miễn phí ở chùa: "Bên trong ghê gớm lắm quý vị" - Ảnh 3.

"Chuyện đi hát chùa lấy 40 triệu tại chùa Đại Tòng Lâm, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong chương trình Đại lễ truyền thống ngày 21/1 âm lịch hằng năm. Trong chương trình còn có Quách Tuấn Du, Ngô Quốc Linh và mình", nam ca sĩ nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm