Phi Nhung nói về Hồ Văn Cường trong talkshow cuối cùng 1 tháng trước khi qua đời: Thà mẹ ác còn hơn con đi sai đường!

1 tháng trước khi qua đời, Phi Nhung vẫn còn tham gia talkshow và nói về con nuôi Hồ Văn Cường.

Trưa 28/9, showbiz Việt rúng động với thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời ở bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Sau 1 tháng chống chọi với COVID-19, nữ ca sĩ có giọng hát ngọt ngào đã không thể qua khỏi. Đây là mất mát vô cùng to lớn với nền nghệ thuật nước nhà.

Lúc sinh thời, Phi Nhung nhận nuôi rất nhiều con. Thời điểm chưa lâm bệnh, Phi Nhung còn tham gia show Chuyện ngại nói của Xuân Lan và chia sẻ những trăn trở về chuyện làm mẹ. Những lời bộc bạch này đang được cư dân mạng chia sẻ trở lại với sự tiếc thương vô cùng. Điều đặc biệt hơn cả, đây cũng là show cuối cùng mà Phi Nhung góp mặt.

Show cuối cùng Phi Nhung tham gia là nói về con nuôi Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Tại chương trình, Phi Nhung nhắc đến thị phi hồi đầu năm với Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Thà chị bị chửi chứ chị không để con chị khi mà bước ra đường bị người ta chửi hay bị người ta chê. Mặc dù fan Cường chửi chị nhiều. Mấy đứa con nít nhìn hình ảnh Phi Nhung là một người mẹ hiền nhưng thực ra chị dạy con rất nghiêm khắc và khó tính. Mặc dù chị có mắng con nhưng tối vẫn gọi con ăn tối, yêu thương. Nhưng với Cường thì nó giận quá và fan cũng đẩy đưa nhiều quá. Chị thông cảm và không thể nào để mặc fan dạy hư con chị được. Bản thân mẹ ruột Cường cũng khóc và nói 18 tuổi cũng đừng để Cường ra ngoài. Nhà chị như cái chùa vậy đó, toàn người lạ không. Chị mua thêm nhà cũng để mấy đứa con ở chứ chị chỉ cần cái phòng, cái giường là đủ rồi".

Show cuối cùng Phi Nhung tham gia là nói về con nuôi Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Phi Nhung tại chương trình Chuyện ngại nói.

"Chị bỏ hết cái tôi của một người mẹ. Chị làm huề với Cường để trong nhà không bị tủi thân. Cường làm sai thì cũng ngại. Chị cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết, vẫn vui vẻ để cho thằng bé đi học bình thường để đầu óc nó không bị suy nghĩ. Chuyện gì qua thì đã qua rồi. Chị tự qua phòng Cường để an ủi, xin lỗi con, nói cho nó biết để nó hiểu. Mẹ làm vậy cũng có nỗi khổ của mẹ nhưng như vậy con mới trưởng thành. Thà mẹ là ác còn hơn để con đi đường sai", Phi Nhung từng cho biết.

"Con đi đâu con vẫn là con của mẹ. Sau này con có khả năng thì con có thể dọn ra ngoài, mẹ sẽ hỗ trợ. Cường có coi chương trình này thì con cũng biết là một thời gian qua mẹ bị chỉ trích thì giờ mẹ đã có lại một người con ngoan từ trước đến nay của mẹ" - Phi Nhung gửi lời đến Hồ Văn Cường trong show giải trí cuối cùng mà cô tham gia.

Chia sẻ
Đọc thêm