Phi Nhung nhắn gửi "cực gắt" đến fan của con nuôi Hồ Văn Cường: "Bênh vực thần tượng trước tiên phải tự lắc não hỏi rằng mình biết bao nhiêu về người ta"

Phi Nhung đã tiếp tục có chia sẻ sau khi dư luận tranh cãi về việc cô đăng đàn chỉ trích thái độ của con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Sáng nay (11/2), cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước việc ca sĩ Phi Nhung đăng tải bài viết chỉ trích con trai nuôi Hồ Văn Cường vì "lớn mà không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình".

Bài viết của nữ ca sĩ đã nhanh chóng gây nên làn sóng tranh cãi trong dư luận. Giữa lúc sự việc ngày càng căng thẳng, Phi Nhung tiếp tục đăng tải bức tâm thư dài, chia sẻ thêm về việc làm của mình.

Nữ ca sĩ bức xúc nhắn gửi đến những người đang bênh vực Hồ Văn Cường một cách thái quá: "Yêu mến, bênh vực thần tượng trước tiên phải tự lắc não hỏi rằng: Mình biết bao nhiêu, hiểu bao nhiêu về cuộc sống người ta? Có sống thay cuộc đời người ta được không? Chứ đừng nghĩ thuộc lời vài bài hát của thần tượng, like dăm ba cái hình và cho rằng nghệ sĩ chỉ cần sống chiều theo ý mình là đủ.

Cuộc sống của nghệ sĩ nó không chỉ tồn tại trên sân khấu đâu. Không chỉ có toàn hào quang và những tiếng vỗ tay đâu. Những lúc vấp ngã, tai nạn, khủng hoảng, nghệ sĩ không có gia đình, đồng đội bên cạnh, nghệ sĩ dựa vào ai? Những người hâm mộ trên bàn phím à?

Thương nghệ sĩ thì đừng đẩy người ta vô ngõ cụt. Đừng hào phóng khuyên người ta hãy mạnh mẽ làm điều này điều nọ, trong khi chính những người thân bên cạnh không dám nói điều tương tự. Một cái bình luận, cái like bấm xong là quên, nhưng suy nghĩ để lại trong đầu một con người thì không như vậy. Có bao nhiêu ngôi sao nhí khi trưởng thành vẫn giữ được hào quang không? Một phần là do họ quá tin vào sự “ủng hộ vô điều kiện” của khán giả như vậy đó!".

Phi Nhung nhắn gửi "cực gắt" đến fan của con nuôi Hồ Văn Cường: "Bênh vực thần tượng trước tiên phải tự lắc não hỏi rằng mình biết bao nhiêu về người ta" - Ảnh 2.

Phi Nhung nhắn gửi "cực gắt" đến fan của con nuôi Hồ Văn Cường: "Bênh vực thần tượng trước tiên phải tự lắc não hỏi rằng mình biết bao nhiêu về người ta" - Ảnh 3.

Phi Nhung cũng khẳng định "không ai rảnh đi la mắng người lạ". Cô thẳng thắn chỉ trích con trai không phải đang dùng vị thế của một ngôi sao, nghệ sĩ mà với tư cách một người mẹ nuôi, đánh đổi rất nhiều thứ vì các con. 

Nữ ca sĩ cũng hy vọng các fan của mình và Hồ Văn Cường không tiếp tục sa đà vào việc tranh cãi.

Chia sẻ
Đọc thêm