Phi Nhung hiếm hoi nhắc đến người cha giấu kín của con gái Wendy

Thông tin về con gái Wendy từng được Phi Nhung chia sẻ trong chương trình Music Box.

Mới đây, những chia sẻ của Phi Nhung về chuyện con gái trong chương trình Music box số 31 đã bị đào lại. Cư dân mạng rầm rộ chia sẻ thông tin và liên tục bình luận về đời tư của nữ ca sĩ.

Trong chương trình, Phi Nhung đã bật mí về con gái Wendy. Theo đó, Phi Nhung kể Wendy từng đề nghị nữ ca sĩ cho cô bé được học 6 năm nhưng không tiết lộ ngành nghề. Phi Nhung tôn trọng quyết định của con nhưng vẫn rất lo lắng không biết con học gì. Suốt 6 năm, nữ ca sĩ hoang mang và đau lòng khi thường xuyên thấy con vùi đầu vào học, stress đến tăng cân. Đến đúng ngày sinh nhật, Phi Nhung ở Việt Nam xem livestream con gái gửi từ Mỹ.

Phi Nhung hiếm hoi nhắc đến người cha giấu kín của con gái Wendy - Ảnh 1.

Phi Nhung hiếm hoi nhắc đến người cha giấu kín của con gái Wendy - Ảnh 2.

Phi Nhung.

Nói đến đây, Phi Nhung bật khóc nức nở và kể: "Tôi ngạc nhiên và không ngờ rằng con học y tá và đậu bằng thủ khoa. Lúc nghe đến tên con, tôi như muốn xỉu, chỉ biết khóc và đứng hình suốt một ngày mới dám gọi cho Wendy. Tôi cảm ơn con vì đã cho mình một sinh nhật nhớ mãi trong cuộc đời. Hiện tại Wendy làm y tá trong bệnh viện nhưng vẫn đi học tiếp để lên bác sĩ. Con nói là mẹ lo cho con vậy là được rồi, giờ con có tiền học bổng của bệnh viện nên mẹ không cần trả tiền. Lúc đó tôi nói là vậy để mẹ lấy tiền lo cho người khác".

Phi Nhung hiếm hoi nhắc đến người cha giấu kín của con gái Wendy - Ảnh 3.

Phi Nhung hiếm hoi nhắc đến người cha giấu kín của con gái Wendy - Ảnh 4.

Phi Nhung và con gái Wendy.

Tại chương trình, Phi Nhung cũng cho biết cô cũng dạy Wendy từ nhỏ phải tôn trọng ba và ông bà nội. Cô tâm sự: "Tôi luôn nói con rằng ba con rất hiền lành, tốt bụng, chỉ là ba và mẹ không có duyên. Ba không thích mẹ đi hát nhưng mẹ cứ đi hát, vậy thôi. Nhưng con thì phải tôn trọng ba, tôn trọng bà nội. Con phải là một đứa con ngoan, mẹ thích như vậy".

Con gái của Phi Nhung là Wendy, sinh năm 1992, từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa. Vào năm 2017, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột đang sống ở Mỹ sau khoảng thời gian dài giấu kín. Thông tin này khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì trước đó chưa từng có tin đồn gì về việc nữ ca sĩ mang bầu hay sinh con.

Chia sẻ
Đọc thêm