Phì cười với màn đối thoại của Hồ Ngọc Hà và cặp sinh đôi, phản ứng của Leon và Lisa thế nào mà bị mẹ phàn nàn "chịu không nổi"

Phản ứng đáng yêu của Lisa và Leon khiến mọi người rất thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ đoạn hội thoại hài hước với hai con. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Sáng sớm học bài, trả bài kiểu đó coi chịu nổi không ạ".

Trong clip, Lisa và Leon tỏ ra hứng thú với những cuốn sách phát triển dành cho trẻ em. Tuy nhiên, vì quá bé nên Lisa và Leon vẫn chỉ xem đây là những món đồ chơi mới mà thôi. Cả hai tỏ ra khá thích thú khi lật từng trang sách còn mẹ Hồ Ngọc Hà thì hứng khởi hỏi con.

Lisa và Leon cực kỳ đáng yêu trong clip của mẹ Hà Hồ

Tuy nhiên, đáp lại sự nhiệt tình của mẹ, cặp sinh đôi chưa nói sõi của Hồ Ngọc Hà và Leon phản ứng khá hài hước chứ không hề quan tâm tới chuyện đúng sai.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng phì cười vì độ đáng yêu của cả hai. Hai học sinh nay dễ thương quá, hơi quên bài một chút nhưng không sao vẫn cưng xỉu"; "Mẹ Hà hỏi lần đầu Lisa đã trả lời được con vịt kêu cạc cạc cạc rồi, siêu quá đi"..., cư dân mạng vui vẻ bình luận.

Được biết, cặp sinh đôi nhà Hà Hồ vừa mới được hơn 1 tuổi, bà mẹ trẻ đã bắt đầu cho các con làm quen với những cuốn sách dành cho trẻ em để phát triển trí tuệ. 


https://afamily.vn/phi-cuoi-voi-man-doi-thoai-cua-ho-ngoc-ha-va-cap-sinh-doi-phan-ung-cua-leon-va-lisa-the-nao-ma-bi-me-phan-nan-chiu-khong-noi-20220113111429892.chn
Chia sẻ
Đọc thêm