Phì cười với loạt ảnh Lisa và Leon tập xích đu nhún nhảy, nhưng nhìn sang ánh mắt chăm chú của Kim Lý thì ai cũng đồng cảm

Trong khi Lisa và Leon thích thú khi tập xích đu nhún nhảy thì ông bố 2 con Kim Lý lại không hề rời mắt.

Mới đây, trên trang cá nhân của 3 con, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt hình ảnh mới của Lisa và Leon. Bước sang tháng thứ 6, Lisa và Leon bắt đầu được bố mẹ cho tập chân để chuẩn bị cho việc tập đi. Ngay từ sáng, Hồ Ngọc Hà đã cho hai con tập xích đu nhún nhảy.

Hình ảnh đáng yêu của Lisa và Leon.

Trong những hình ảnh Hồ Ngọc Hà ghi lại cũng đủ thấy Lisa và Leon vô cùng thích thú thế nào. Cả hai đều vui vẻ và cười tít mắt khi tập xích đu nhún nhảy. Trong khi Leon có phần hơi chút hoang mang thì Lisa lại cực kỳ thích thú.

Phì cười với loạt ảnh Lisa và Leon tập xích đu nhún nhảy, nhưng nhìn sang ánh mắt chăm chú của Kim Lý thì ai cũng đồng cảm - Ảnh 2.

Ánh mắt chăm chú của Kim Lý.

Nhìn hình ảnh đáng yêu và nghịch ngợm của cả hai cư dân mạng không khỏi phì cười.

Đáng chú ý có lẽ chính là hình ảnh ông bố trẻ Kim Lý ngồi bên cạnh hai con. Khi con gái Lisa đang tập thì Kim Lý dường như không rời mắt khỏi cô con gái. Nhiều người còn bày tỏ rằng họ rất đồng cảm đối với tâm trạng của Kim Lý.

Phì cười với loạt ảnh Lisa và Leon tập xích đu nhún nhảy, nhưng nhìn sang ánh mắt chăm chú của Kim Lý thì ai cũng đồng cảm - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm