Phỉ báng Jennie, hãng mỹ phẩm Thái Lan phải lên tiếng xin lỗi cấp tốc trong đêm nhưng vẫn bị netizen kêu gọi tẩy chay

Hãng Smooth E đã vướng phải lùm xùm khi có dòng trạng thái bị cho là phỉ báng Jennie.

Vốn là idol nổi tiếng đình đám hiện nay, Jennie sở hữu cả lượng fan và antifan khổng lồ. Chính vì vậy cũng không có gì lạ khi cô luôn nhận được vô vàn những ý kiến khen chê trái chiều. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng fan hâm mộ của Jennie vô cùng bức xúc khi cô bị chính một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Thái Lan phỉ báng.

Phỉ báng Jennie, hãng mỹ phẩm Thái Lan phải lên tiếng xin lỗi cấp tốc trong đêm nhưng vẫn bị netizen kêu gọi tẩy chay - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một bài đang được Smooth E quảng cáo có đoạn nói rằng: Jennie không nên xuất hiện và tồn tại trong BLACKPINK. Smooth E là công ty mỹ phẩm nổi tiếng tại xứ Chùa Vàng, chuyên về những sản phẩm chăm sóc da có chiết xuất từ thiên nhiên lành tính. Việc một công ty mỹ phẩm lớn cho chạy quảng cáo dòng tweet có ý định phân biệt đối xử như trên đã khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Phỉ báng Jennie, hãng mỹ phẩm Thái Lan phải lên tiếng xin lỗi cấp tốc trong đêm nhưng vẫn bị netizen kêu gọi tẩy chay - Ảnh 2.

Ngay lập tức hàng loạt fan đã tràn vào các trang mạng xã hội của Smooth E để bày tỏ ý bảo vệ thần tượng, yêu cầu Smooth E xóa bài quảng cáo trên và xin lỗi Jennie.

Đáp lại sự giận dữ của fan, Smooth E cũng đã tức tốc lên bài xin lỗi ngay trong đêm bày tỏ rằng đây chỉ là sự cố nhầm lẫn mà thôi, hãng cũng đã ngay lập tức dừng chiến dịch quảng bá trên. Ngoài ra, Smooth E cũng gửi lời xin lỗi Jennie và fan của nữ idol vì sự cố tai hại này.

Phỉ báng Jennie, hãng mỹ phẩm Thái Lan phải lên tiếng xin lỗi cấp tốc trong đêm nhưng vẫn bị netizen kêu gọi tẩy chay - Ảnh 3.

Tuy nhiên điều này vẫn không thể khiến fan của Jennie nguôi giận. Nhiều người đã kêu gọi tẩy chay các sản phẩm của thương hiệu này. Một số bình luận đáng chú ý của dân tình.

- Không thể chấp nhận được, sao hãng mỹ phẩm lớn có thể nhầm lẫn thế này được.

- Bao biện, làm gì có chuyện nhầm lẫn tai hại như vậy.

- Dù sao thì tôi cũng không thể chấp nhận chuyện Jennie bị phỉ báng như vậy, tôi sẽ không bao giờ mua sản phẩm của hãng nữa.

- Khổ thân Jennie, toàn bị vướng vào lùm xùm không đâu.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, đây có lẽ chỉ là sự cố nhầm lẫn khi công ty chạy cả một chiến dịch quảng bá lớn mà thôi. Hãng cũng đã nhanh chóng dừng cả chiến dịch và gửi lời xin lỗi đến Jennie trong đêm nên nhiều người cũng bày tỏ các fan của Jennie nên bình tĩnh, thông cảm cho hãng.

Phỉ báng Jennie, hãng mỹ phẩm Thái Lan phải lên tiếng xin lỗi cấp tốc trong đêm nhưng vẫn bị netizen kêu gọi tẩy chay - Ảnh 4.

Kem dưỡng của Smooth E là sản phẩm nổi tiếng của hãng


Chia sẻ
Đọc thêm