Phát sốt vì cảnh Dương Tử tựa vào Tiêu Chiến, thân thiết sau "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" là có thật

Tiêu Chiến - Dương Tử gây thích thú vì khoảnh khắc tựa vào nhau chụp ảnh.

Sau khi đóng chung phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử - Tiêu Chiến thường xuyên có tương tác mỗi khi tham gia chương trình giải trí cùng nhau. Mới đây, Dương Tử - Tiêu Chiến lại cùng góp mặt ở đêm hội mừng năm mới do đài Đông Phương tổ chức.

Trong chương trình, Dương Tử trình bày 4 ca khúc trong những bộ phim cô đóng chính như Cá mực hầm mật, Hương mật tựa khói sương. Còn Tiêu Chiến thì hát solo 2 bài và có 1 bài song ca với Na Anh. 2 diễn viên hoàn toàn không có tiết mục diễn chung nào.

Phát sốt vì cảnh Dương Tử tựa vào Tiêu Chiến, thân thiết sau "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" là có thật - Ảnh 2.

Dương Tử.

Dẫu vậy, ở phần chào sân ước nguyện cho năm mới cuối cùng, Tiêu Chiến - Dương Tử khiến fan phát sốt vì khoảnh khắc vui vẻ chụp hình. Ở phần chào sân này, các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng bước ra sân khấu chụp ảnh. Tiêu Chiến đứng cạnh Dương Tử, thoải mái cho cô tựa vào người.

Phát sốt vì cảnh Dương Tử tựa vào Tiêu Chiến, thân thiết sau "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" là có thật - Ảnh 3.

Phát sốt vì cảnh Dương Tử tựa vào Tiêu Chiến, thân thiết sau "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" là có thật - Ảnh 4.

Tiêu Chiến biểu diễn cùng Na Anh.

Nhiều khán giả ngợi khen Tiêu Chiến có EQ cao, luôn đối xử tốt với bạn diễn. Cũng có khán giả bình luận rằng Tiêu Chiến - Dương Tử thật sự thân thiết sau khi đóng chung phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều. Đây không phải lần đầu tiên Tiêu Chiến - Dương Tử có hành động thân thiết khi tham gia sự kiện công khai. Trước đó, cặp đôi cũng vui vẻ vẫy tay động viên nhau khi cùng xuất hiện ở sân khấu Tinh Quang Đại Thưởng.

Phát sốt vì cảnh Dương Tử tựa vào Tiêu Chiến, thân thiết sau "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" là có thật - Ảnh 5.

Phát sốt vì cảnh Dương Tử tựa vào Tiêu Chiến, thân thiết sau "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" là có thật - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Tiêu Chiến - Dương Tử vui vẻ chụp ảnh tập thể.

Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Phát sốt vì cảnh Dương Tử tựa vào Tiêu Chiến, thân thiết sau "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" là có thật - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm