Phát sốt trước bộ ảnh gia đình nông dân của Thành Đạt - Hải Băng và 4 con nhỏ

Nhân chuyến đi du lịch Đà Lạt, Vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng thực hiện bộ ảnh nông dân với những khoảnh khắc đáng yêu bên 4 con nhỏ.

Sắp tới sinh nhật bà xã Hải Băng, nam diễn viên điển trai Thành Đạt đã âm thầm lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm độc đáo cùng 4 nhóc tỳ. Các bé được mặc trang phục giản dị, cùng bố mẹ sắm vai một gia đình nông thôn đông con.

Bé Kid năm nay 8 tuổi đang học lớp 2 (con riêng của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc) ra dáng anh hai. Bên cạnh đó là bé Kem (3 tuổi), bé Koi (2 tuổi) còn thành viên nhí bé Kio (1,5 tuổi). Cả 4 anh em luôn yêu thương, chơi đùa hòa thuận với nhau. Các bé được mẹ Hải Băng chăm sóc, dạy bảo kỹ lưỡng nên rất ngoan ngoãn. Tổ ấm luôn tràn ngập tiếng cười của 4 nhóc tỳ.

Phát sốt trước bộ ảnh gia đình nông dân của Thành Đạt - Hải Băng và 4 con nhỏ - Ảnh 1.

Thành Đạt.

Phát sốt trước bộ ảnh gia đình nông dân của Thành Đạt - Hải Băng và 4 con nhỏ - Ảnh 2.

Hải Băng ôm con trai nhỏ.

Thành Đạt cùng vợ và các con đã có những ngày trải nghiệm cuộc sống của những nông dân thứ thiệt. Nam diễn viên chia sẻ, dù bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian chơi với các con và đỡ đần vợ việc nhà. Việc đưa các con về vùng nông thôn vì các con lớn lên trong môi trường đầy đủ, sung túc nên muốn các bé hiểu làm quen với thiên nhiên.

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Hải Băng thổ lộ: "Ý nghĩa của bộ ảnh là gia đình là quan trọng nhất. Trẻ con không quan trọng giàu nghèo không cần những thứ mắc tiền chỉ cần ba mẹ dành thời gian chơi cùng con là các bé sẽ rất vui và hạnh phúc. Rất nhiều trò chơi dân gian mà bé chưa biết, khi chơi rồi bé nào cũng thích. Tuổi thơ đơn giản chỉ là vậy".

Phát sốt trước bộ ảnh gia đình nông dân của Thành Đạt - Hải Băng và 4 con nhỏ - Ảnh 3.

Phát sốt trước bộ ảnh gia đình nông dân của Thành Đạt - Hải Băng và 4 con nhỏ - Ảnh 4.

Phát sốt trước bộ ảnh gia đình nông dân của Thành Đạt - Hải Băng và 4 con nhỏ - Ảnh 5.

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của gia đình Thành Đạt - Hải Băng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Vì bận rộn với con nhỏ, hai vợ chồng cô tạm dừng hoạt động nghệ thuật và tập trung bán hàng online.

Dù đính hôn đã hơn 3 năm và chưa được làm đám cưới nhưng Hải Băng không đặt nặng chuyện này. Hải Băng tâm sự: "Anh Đạt từng đổ vỡ hôn nhân nên cảm thấy đám cưới không quan trọng. Tôi cũng nghĩ vậy. Chúng tôi bảo nhau làm sao sống hạnh phúc, biết vì con cái mà cố gắng là được. Tôi không cần làm đám cưới mà chỉ mong hai vợ chồng có thể nắm tay nhau suốt đời. Thủ tục kết hôn chỉ là giấy tờ và hình thức. Tôi thấy có nhiều người cưới xin rình rang xong sống với nhau được một thời gian lại chia tay. Hôn nhân thất bại thì đám cưới cũng không có ý nghĩa gì cả".

Phát sốt trước bộ ảnh gia đình nông dân của Thành Đạt - Hải Băng và 4 con nhỏ - Ảnh 6.

Phát sốt trước bộ ảnh gia đình nông dân của Thành Đạt - Hải Băng và 4 con nhỏ - Ảnh 7.

Phát sốt trước bộ ảnh gia đình nông dân của Thành Đạt - Hải Băng và 4 con nhỏ - Ảnh 8.

Phát sốt trước bộ ảnh gia đình nông dân của Thành Đạt - Hải Băng và 4 con nhỏ - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ tiết lộ Thành Đạt rất chiều chuộng vợ đôi khi cũng kỹ tính. Anh từng mua nhẫn kim cương gần 100 triệu đồng, sắm túi hàng hiệu mà không cần nhìn giá tặng cô. Sau khi Hải Băng trải qua lần sinh con thứ ba đầy nguy hiểm, Thành Đạt đã tậu ngay xế hộp 7 chỗ như món quà mừng vợ "mẹ tròn con vuông".

Chia sẻ
Đọc thêm