Phát ngôn dậy sóng MXH của Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Thỉnh thoảng bí quá tôi vay tiền bạn trai rồi bù đắp bằng tình cảm"

Không rõ vì lý do gì, phát ngôn của Mai Phương Thuý từ nhiều năm trước bất ngờ gây bão mạng xã hội.

Tối 9/5, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao về một phát ngôn liên quan tới Hoa hậu Mai Phương Thúy. 

Cụ thể, rất nhiều người chia sẻ hình ảnh của Mai Phương Thúy kèm phát ngôn: "Thỉnh thoảng bí quá tôi vay tiền bạn trai rồi bù đắp bằng tình cảm" với các quan điểm khác nhau. Người thì khen Mai Phương Thúy nói thẳng nói thật chứ không tránh né như nhiều người khác. Theo một số cư dân mạng, đây là quan điểm riêng của Mai Phương Thúy không có gì đáng để tranh cãi.

Phát ngôn dậy sóng MXH của Mai Phương Thúy: "Thỉnh thoảng bí quá tôi vay tiền bạn trai rồi bù đắp bằng tình cảm" - Ảnh 1.

Bên cạnh đó có không ít bình luận trái chiều cho rằng là Hoa hậu thì Mai Phương Thúy không nên có những phát ngôn gây tranh cãi như vậy. 

Trên thực tế, đây là câu trả lời của Mai Phương Thúy trong 1 bài phỏng vấn từ tháng 7/2019 và không hiểu vì lý do gì lại bị "đào lại". 

Cụ thể, bài phỏng vấn của Mai Phương Thúy nói về vấn đề đầu tư chứng khoán mà cô nàng yêu thích. Khi được phóng viên hỏi có cảm thấy hợp với nghề chứng khoán không thì Mai Phương Thúy trả lời: "Em thích chứng khoán vì nó minh bạch. Em không phải người giỏi đi quan hệ, cũng không thích. So với phải đi quan hệ nói cười xin dự án, ngồi ở nhà tự mày mò vẫn vui hơn nhiều. Em cũng không thích nhờ vả ai. Thỉnh thoảng bí quá thì "vay" tiền bạn trai, rồi em bù đắp bằng tình cảm".

Cũng trong bài phỏng vấn này, Mai Phương Thúy từng có phát ngôn gây bão khác là: "Tiền của em là của em, tiền của anh ấy sau này em hy vọng sẽ là của em nốt. Mà không được thì thôi! Bạn trai em cho bao nhiêu em xin bấy nhiêu, không ép. Nói chung cũng không quá nhiều nên em đi ngủ không bị lương tâm cắn rứt là mình đào mỏ quá".

Liên hệ với Mai Phương Thúy về vấn đề này, nàng Hậu cho biết bài phỏng vấn đã quá lâu nên cô không nhớ gì cả và từ chối trả lời.

Phát ngôn dậy sóng MXH của Mai Phương Thúy: "Thỉnh thoảng bí quá tôi vay tiền bạn trai rồi bù đắp bằng tình cảm" - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm