"Phát minh" của anh chàng nghiện cafe khi lái xe khiến dân mạng chia phe, người ưng khen sáng tạo, người chê kêu phản cảm

Có lẽ vì đam mê cafe quá nên anh chàng này đã phát minh ra cách uống cafe bằng bình sữa của em bé.

Đối với phụ nữ, nước ép hoa quả, sữa chua hay đồ uống có gas được xem là sở thích thì với cánh mày râu, ngoài bia thì cafe là một thứ đồ uống dễ gây nghiện mà hầu hết họ đều ưa thích.

Mới đây, một anh chàng lái xe có sở thích uống cafe đã sáng tạo ra một kiểu uống vô cùng tiện lợi, dành cho những "bác tài" lái xe đường dài, đặc biệt là nghiện cafe mà không có thời gian dừng đỗ liên tục để thưởng thức.

Đó là anh chàng đã pha cafe sẵn rồi cho vào bình đựng sữa - loại bình sữa dùng cho các bé sơ sinh tập ti bình để uống trong lúc lái xe. Theo anh chàng: "Chẳng biết có gây phản cảm không cơ mà từ lúc dùng là em hết bị đổ cafe vào mũi. Các cụ thử xem, ra gì phết".

1
1
2
2

Phát minh hài hước này đang nhận được gần chục nghìn like từ phía cư dân mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Đính kèm bài đăng là hình ảnh sống động của chính anh chàng khi vừa lái xe vừa uống bình cafe trông rất hài hước. Không những vậy, anh chàng này còn cẩn thận mua chiếc bình có van chống sặc để việc thưởng thức cafe trên xe ô tô được... tao nhã nhất.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh cùng bài viết này đã nhận về gần 7.000 lượt like, share cùng hàng trăm bình luận rôm rả đến từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều thả tim đồng thời like rần rần cho sự sáng tạo rất thiết thực của anh chàng. Đồng thời nhiều người cũng hứa hẹn sẽ "bắt chước" để thỏa mãn cơn thèm cafe khi di chuyển trên đường.

"Ôi, hài hước quá. Đúng là uống như thế này không bị đổ mà tiện thật. Thả like cho chủ thớt".

"Cẩn thận lại nghiện ti bình bỏ ti thật bác ạ. Trẻ hay bị vậy không biết người lớn có bị không?".

"Em thì thấy không phản cảm nhưng em thấy bác mua cái bình uống nước nhỏ có lỗ cắm ống hút ấy. Hút còn đỡ mệt hơn là cứ ngửa cổ bú bình kiểu này".

Cũng có nhiều người bảo "sáng tạo" trên chẳng có gì thú vị, thậm chí còn thấy... ghê ghê vì bình sữa vốn được gắn liền với em bé, người lớn tốt nhất không nên đụng vào.

Hiện bức ảnh hài hước trên vẫn đang nhận được vô số bình luận rôm rả từ phía cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm