Mê mẩn hotgirl TikTok xinh như thiên thần, cho đến khi nàng cất giọng và vạch áo khoe thân

Nếu không vì dân mạng thách thức banh vòng 1, hotgirl Tiktok mạnh dạn cởi thật thì có lẽ vẫn chả ai biết cô nàng là... nam hay nữ.

Thời gian gần đây, chắc hẳn nhiều người lướt Tiktok cũng gặp một cô gái trông xinh như hot girl, dáng vẻ ngây thơ, nai tơ, đáng yêu. Nhưng biệt tài đáng kể nhất của cô nàng chính là khả năng nói được cả giọng nam và nữ. Không phải nói vài câu kiểu như đàn ông rồi đổi tông, hot girl này thay đổi vô cùng linh hoạt giọng trầm và giọng ồm khiến mọi người càng... rối não. 

Hotgirl nói được cả giọng nam và nữ.

Theo như đoạn livestream mà cô nàng chia sẻ, cô bạn này cho biết mình là con trai thật, thế nhưng mọi người không tin. "Mình chỉ ước là mọi người tin ý, nhưng mà mọi người không có tin mình. Mình cứ nói giọng nam bình thường nhưng mà mọi người không có tin ý. Phải làm thế nào bây giờ?

Thật ra giọng mình trầm là do mình thích nó trầm, còn mình không thích nó trầm thì nó sẽ bình thường như thế này" - Cô bạn hot Tiktoker chia sẻ.

Chính chủ khẳng định mình là con trai nhưng gương mặt thì quá xinh đẹp và giọng thì ngọt ngào nên cũng khó trách dân tình chẳng tin. Thế nên, trong 1 livestream khác, nhiều người đã đưa ra thử thách banh vòng 1, nào ngờ cô bạn này không sợ, cởi đồ ngay. Chứng kiến vòng 1 "chuẩn men" dân tình đúng là sốc, sốc vì giới tính thật của cô bạn - mà cậu bạn mới đúng - thì ít, sốc vì khả năng makeup và nét đẹp nữ tính thì nhiều.

Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống nhờ 1 lần thử thách banh vòng 1!  - Ảnh 2.

Được biết, "cô bạn" này khá hot trên Tiktok với hơn 128k lượt theo dõi, mỗi video cũng có hàng chục nghìn cho tới hàng triệu lượt xem. Trên Facebook "cô bạn" này cũng có hơn 31k người theo dõi. 

Cậu bạn sở hữu nhan sắc và giọng nói y chang nữ giới khiến dân tình phát sốt.

Hiện tại, cậu bạn xinh như hoa này đang được nhiều người quan tâm. Mặc dù biết rõ mười mươi giới tính rồi nhưng dân tình vẫn "xỉu up xỉu down" vì cậu bạn có nhan sắc khiến khối chị em phải ghen tị.

Chia sẻ
Đọc thêm