Phát hiện vợ ngoại tình, chồng quỳ xuống cầu xin níu kéo nhưng nhận về cái kết gây tranh cãi

Thấy vợ đi với nhân tình, người chồng tìm mọi cách níu kéo thay vì đánh ghen một trận tơi bời.

Vào ngày 6/9, truyền thông Thái Lan đưa tin, một đoạn clip ghi lại cảnh người chồng phát hiện vợ ở cùng một chỗ với nhân tình và tìm mọi cách để níu kéo đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Được biết đoạn clip do một người dùng TikTok có tên là Authen2537 đăng tải và ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng. Đoạn clip cho thấy người chồng mặc áo xanh sáng màu mang tờ giấy đăng ký kết hôn đến cho gã nhân tình của vợ xem. Sau đó thay vì tức giận, nổi trận lôi đình, anh này lại tiến đến gần ôm ấp vợ.

Phát hiện vợ ngoại tình, người chồng quỳ xuống cầu xin níu kéo quay lại và cái kết gây sốc dư luận - Ảnh 1.

Người chồng (trái) mang giấy chứng nhận kết hôn cho "kẻ thứ 3" xem.

Người vợ mặc váy đỏ tỏ ra hờ hững với những cử chỉ âu yếm, vỗ về từ chồng. Sau đó, người chồng bất ngờ quỳ xuống ôm chân vợ, van nài cô hãy quay trở về với gia đình, đứa con chung 1 tuổi của họ vẫn đang chờ mẹ về.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực níu kéo tình cảm của người chồng đều bất thành. Người vợ dửng dưng từ chối quay về và đi theo gã nhân tình. Trong khi đó, "kẻ thứ 3" chứng kiến toàn bộ sự việc không mảy may tỏ thái độ gì. Theo truyền thông Thái Lan, người vợ chỉ đáp lời chồng bằng một câu duy nhất đó là: "Hẹn gặp anh tại tòa để giải quyết chuyện ly hôn" rồi lạnh lùng rời đi.

Người chồng ôm lấy vợ để níu kéo.

Phát hiện vợ ngoại tình, người chồng quỳ xuống cầu xin níu kéo quay lại và cái kết gây sốc dư luận - Ảnh 3.

Thậm chí anh còn quỳ gối cầu xin vợ hãy quay về để gia đình được trọn vẹn.

Cái kết của câu chuyện này đã gây nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng anh chồng hành động quá nhu nhược, không có lòng tự trọng, phải quỵ lụy một người vợ không xứng đáng. 

Trong khi đó, một số ý kiến khác thì lên tiếng chỉ trích người vợ rằng cô chỉ mải mê bên người tình mà quên đi nghĩa vụ chăm sóc con cái. Không ít người khác cho rằng gã nhân tình đứng chứng kiến sự việc nhưng không từ bỏ chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình người khác cũng thật đáng khinh bỉ. Với thái độ thế này, người vợ phản bội cùng "kẻ thứ 3" chắc chắn sẽ không có cái kết tốt đẹp gì trong tương lai.

Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông và mạng xã hội xứ Chùa Vàng.

Nguồn: Thainews Online

Chia sẻ
Đọc thêm