Phát hiện video clip Quỳnh Trần JP ăn món lạ gây kinh hãi không kém gì cảnh ăn chân gấu

Dân mạng phát hiện được trước video clip ăn chân gấu, Quỳnh Trần JP từng ăn một món kinh hãi không kém.

Quỳnh Trần JP nổi lên từ những video clip có nội dung giới thiệu về cuộc sống và món ăn ở Nhật Bản thu hút rất nhiều lượt theo dõi của cư dân mạng. Bên cạnh những video clip ăn hải sản đắt tiền, những bữa ăn thịnh soạn, Quỳnh Trần JP lại gây sốc với những món ăn độc lạ nhưng lại khiến người xem kinh hãi. Đoạn video clip Quỳnh Trần JP từng công khai ăn chân gấu đã để lại nhiều phẫn nộ và tranh cãi của cư dân mạng vì không phù hợp với khán giả Việt và trẻ con theo dõi kênh của cô.

Phát hiện video clip Quỳnh Trần JP ăn món lạ gây kinh hãi không kém gì cảnh ăn chân gấu  - Ảnh 1.

Video clip ăn chân gấu của Quỳnh Trần JP được đăng công khai.

Mới đây, dân mạng lại phát hiện video clip Quỳnh Trần JP từng đăng tải một năm trước với nội dung kinh hãi tương tự màn ăn chân gấu. Cụ thể, video clip có nội dung Quỳnh Trần JP đã giới thiệu món thịt cá sấu nhập khẩu từ Úc với các bộ phận như đuôi, thịt nạc ức và chân cá sấu. 

Cô quay lại cảnh quá trình sơ chế và chi tiết 4 cái chân cá sấu. Mâm đồ ăn nổi trội với 4 chiếc chân của cá sấu còn nguyên da khiến người xem không khỏi kinh hãi. Dù thịt cá sấu không bị cấm như thịt gấu, nhưng cách xây dựng nội dung của cô vẫn nhận lại rất nhiều sự phẫn nộ của cư dân mạng.

Nhiều người để lại bình luận bức xúc khi nhìn thấy hình ảnh này.

- Tưởng chỉ có mỗi màn ăn chân gấu, mâm cá sấu này kinh hãi không kém.

- Ban đầu thấy hai mẹ con dễ thương nên xem, mà chị ra video thế này sợ hãi quá.

- Chị ơi kênh có nhiều trẻ em theo dõi nữa mà chị làm thế hỏng hết rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm