Phát hiện vết sẹo lạ trên bụng vợ, chồng gần như phát điên và đòi ly hôn khi biết bí mật khó tin mà cô đã che giấu

Trong một lần tình cờ, người chồng nhìn thấy trên bụng vợ có một vết sẹo dài, ngoài ra còn có nhiều vết rạn da nên đã nổi giận vì vợ đã lừa dối suốt thời gian qua.

Ngày 14/12, trang ETToday đưa tin về một sự việc khiến cộng đồng mạng xôn xao trong thời gian qua. Sau nửa năm kết hôn, người chồng bất ngờ nhìn thấy trên bụng vợ có 1 vết sẹo kỳ lạ, ngay sau đó anh lại biết được bí mật mà vợ đã giấu anh suốt thời gian qua. Vì quá sốc nên người chồng đã buộc vợ phải trả lại tiền sính lễ và các chi phí liên quan. 

Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc xảy ra vào cuối năm 2019, người chồng đó là Giang Thành Lộ năm nay 31 tuổi, sống tại thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Ngày 27/9/2019, qua giới thiệu của người quen, Giang Thành Lộ bắt đầu tìm hiểu Lâm Tiêu Lệ (27 tuổi). Nghĩ đã gặp được đối tượng vừa xinh đẹp vừa ngoan hiền, Giang Thành Lộ liền nhanh chóng cầu hôn.

Hai tháng sau đó, ngày 5/11, họ đã tiến đến hôn nhân. Khi đó Giang Thành Lộ đã đưa khoản sính lễ 283 nghìn NDT (hơn 1 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại) cho nhà gái. 

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, trong một lần tình cờ Giang Thành Lộ nhìn thấy trên bụng vợ có một vết sẹo dài, ngoài ra còn có nhiều vết rạn da. Nghi ngờ đối phương đã từng có thai nên Giang Thành Lộ vô cùng tức giận, quyết định ly hôn và đòi lại tiền sính lễ. 

Phát hiện vết sẹo lạ trên bụng vợ, chồng gần như phát điên vì bí mật khó tin mà người vợ ngoan hiền đang che giấu, lập tức ly hôn - Ảnh 1.

Giang Thành Lộ.

Phát hiện vết sẹo lạ trên bụng vợ, chồng gần như phát điên vì bí mật khó tin mà người vợ ngoan hiền đang che giấu, lập tức ly hôn - Ảnh 2.

Lâm Tiêu Lệ.

Ban đầu Lâm Tiêu Lệ và mẹ ruột đã giải thích nguyên nhân vết sẹo đó là do cô bị đau ruột thừa và phải mổ. Chứng kiến sự dối gian của cả nhà vợ, Giang Thành Lộ đã ngay lập tức nộp đơn xin ly hôn. Lúc này, người vợ mới thành thật kể lại, đó là lỗi lầm và sự thiếu hiểu biết khi còn trẻ. Cô đã từng có thai nhưng cũng đã phá thai. Trước đây cô không dám kể ra, hiện tại hy vọng chồng hiểu và tha thứ cho mình. 

Lâm Tiêu Lệ còn trách móc, trước kia anh đã từng nói "cái gì đã qua thì cứ cho nó qua" nhưng tại sao bây giờ chồng lại tức giận vì những chuyện đã qua. Nhưng, Giang Thành Lộ lại chia sẻ, từ trước đến hiện tại, đối phương chưa từng nói về chuyện đã có thai.

Hiện tại, người chồng đã đơn phương nộp đơn ly hôn và hy vọng nhà vợ sẽ hoàn trả tiền sính lễ, ít nhất là 150 nghìn NDT (khoảng 530 triệu VND). Sự việc vẫn đang được dư luận Trung Quốc đặc biệt quan tâm theo dõi.

Nguồn: ETToday

Phát hiện vết sẹo lạ trên bụng vợ, chồng gần như phát điên vì bí mật khó tin mà người vợ ngoan hiền đang che giấu, lập tức ly hôn - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm