Phát hiện vài vệt bùn đất bám trong ghế xe, người phụ nữ thấy lạ lò dò tìm hiểu rồi chứng kiến cảnh "giật bắn mình" trong cốp

Đến cảnh sát cũng phải thốt lên rằng anh chưa gặp cảnh tượng nào như vậy trong suốt những năm làm nghề.

Tưởng tượng một ngày đẹp trời, bạn mở cốp xe của nhà mình và phát hiện một người đàn ông khỏa thân nằm gọn trong đó? Hẳn sẽ là cảnh tượng vô cùng sốc gây ám ảnh cho bất kỳ ai. Đó chính là hoàn cảnh của người phụ nữ tên Bethany Coker ở Anh.

Cô đã trải qua một ngày vô cùng kỳ quặc và quay lại cảnh tượng gây sốc mà mình gặp phải lên tài khoản TikTok rồi nhanh chóng thu hút sự chú ý cũng như sự bàn tán của cư dân mạng.

Phát hiện vài vệt bùn đất bám trong ghế xe, người phụ nữ thấy lạ lò dò tìm hiểu rồi chứng kiến cảnh tượng "giật bắn mình" trong cốp - Ảnh 1.

Người đàn ông khỏa thân trốn ở cốp sau xe.

Vào ngày 31/1, Bethany Coker đã chia sẻ một đoạn video cho thấy một "vị khách không mời" xuất hiện với bộ dạng dính đầy bùn đất lại còn hoàn toàn khỏa thân trên xe của mình.

Cô nói: "Xe của tôi đã đậu ở nhà suốt đêm trong khi chúng tôi ra ngoài chơi đến 2 giờ sáng mới trở về và tôi khởi động nó vào sáng nay mà không chú ý. Sau đó tôi phát hiện bùn đất dính ở ghế sau để rồi phát hiện cảnh tượng này".

Người ta có thể nghe thấy tiếng cô Bethany Coker kêu lên kinh hoàng trong đoạn clip gây sốc khi cô cố gắng lau sạch bùn bám trên ghế.

Cô cũng nói trong video: "Lời giải thích hợp lý duy nhất là một người đàn ông khỏa thân, dính đầy bùn đã ngủ trong xe hơi của tôi đêm qua", cô ấy nói ở cuối video.

Sau đó, vào ngày 2 tháng 2, Bethany Coker lại đăng một video cập nhật tình hình và những người theo dõi cô biết được rằng thực tế là có một người đàn ông đang trốn trong cốp xe của cô.

Phát hiện vài vệt bùn đất bám trong ghế xe, người phụ nữ thấy lạ lò dò tìm hiểu rồi chứng kiến cảnh tượng "giật bắn mình" trong cốp - Ảnh 2.

"Anh chàng này đã ở trong cốp xe của tôi kể từ HÔM THỨ BẢY và hoàn toàn khỏa thân", cô viết trong chú thích. "Hiện tại là thứ Ba rồi".

Người phụ nữ hỏi người đàn ông tại sao anh ta lại ở trong cốp xe của cô thì nhận được câu trả lời vô tư hết phần thiên hạ: "Đó là quyền đi lại". Sau đó, cô hỏi làm thế nào mà anh ta vào được cốp xe và người đàn ông, chưa được xác định danh tính, trả lời: "Tôi là con trai của Giáo hoàng".

Cảnh sát đến hiện trường và được nhìn thấy đang đứng xung quanh chiếc xe với chân người đàn ông buông thõng ra khỏi cốp xe. Người ta nghe thấy người đàn ông hỏi liệu anh ta có thể mặc quần vào hay không.

“Tôi phải nói với bạn rằng trong cả sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ gặp bất cứ điều gì như vậy”, một trong những cảnh sát nói với Bethany ở cuối video trên TikTok.

Bethany Coker sau đó đã đăng một bình luận để đáp lại một người nào đó hỏi về nơi ở của người đàn ông. "Anh ta hiện đang ở trong một khu dành cho người tâm thần!!", Bethany Coker viết.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/phat-hien-vai-vet-bun-dat-bam-trong-ghe-xe-nguoi-phu-nu-thay-la-lo-do-tim-hieu-roi-chung-kien-canh-giat-ban-minh-trong-cop-20220205225240857.chn
Chia sẻ
Đọc thêm