Phát hiện tin nhắn Công Vinh gửi cho Thủy Tiên: “Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn, ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa”

Đoạn tin nhắn mà Công Vinh gửi cho Thủy Tiên đã khiến nhiều cư dân mạng xúc động, thậm chí là bật khóc.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân, nói rõ những vấn đề trong chuyến đi cứu trợ miền Trung đợt 2 vừa qua. Đáng chú ý, trong những hình ảnh Thủy Tiên đăng tải thì đoạn tin nhắn của Công Vinh đã gây xúc động cho nhiều người.

Thủy Tiên cho biết Công Vinh phải về TP.HCM 2 ngày để giải quyết công việc nhưng vẫn nhắn tin nhắc nhở vợ. Không chỉ lo lắng cho sức khỏe của Thủy Tiên mà Công Vinh còn rất kiên quyết khẳng định nếu vợ tiếp tục bỏ ăn, mất ngủ thì anh sẽ không ủng hộ việc cô đang làm.

Xúc động tin nhắn Công Vinh lo lắng khi Thủy Tiên đi cứu trợ: “Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn, ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa” - Ảnh 2.

“Ba lo quá, không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Làm một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ, tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây. Cuộc sống hàng ngày một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ đây, sao mẹ lại phải chịu khổ vậy, cuộc sống mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa”, Công Vinh viết.

Xúc động tin nhắn Công Vinh lo lắng khi Thủy Tiên đi cứu trợ: “Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn, ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa” - Ảnh 3.

Đọc tin nhắn của Công Vinh gửi cho Thủy Tiên, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự xúc động vì tình cảm mà cựu danh thủ dành cho vợ. Thậm chí còn có những người bật khóc: “Thật sự mình đọc những dòng tâm sự này của anh Vinh dành cho vợ mà mình đã chảy nước mắt”, “Mình đọc còn khóc chắc chị ý đọc xong không kìm được nước mắt”,...

Chia sẻ
Đọc thêm