Phát hiện thú vị: Hai bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà có một điểm giống anh cả Subeo không lệch đi đâu được

Nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra chi tiết thú vị này của anh em Subeo, Lisa và Leon.

10 năm qua, cái tên Hồ Ngọc Hà luôn hâm nóng làng giải trí, không chỉ nhờ những bản hit đình đám của cô mà còn bằng cả những câu chuyện xoay quanh cuộc sống đời tư của nữ ca sĩ. 

Năm 2010, Hồ Ngọc Hà sinh bé Subeo ở tuổi 25. Sau 10 năm, cô có thêm cặp sinh đôi Lisa và Leon. Tên tuổi của nữ ca sĩ càng được mọi người quan tâm nhiều hơn. 

Lần sinh con này, Hồ Ngọc Hà cởi mở hơn so với lúc sinh Subeo. Trên trang cá nhân, cô khá chăm chỉ đăng tải những hình ảnh về các con cũng như chuyện làm mẹ bỉm sữa của mình. Hai bé Lisa và Leon đến hiện tại đã được hơn 1 tháng tuổi, rất trắng trẻo, bụ bẫm, đáng yêu dù gương mặt 2 bé vẫn còn đang được giữ kín. 

Bé Leon trong một vài khoảnh khắc được tiết lộ. Dù chưa rõ mặt nhưng cậu nhóc vẫn gây sốt vì vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Hai bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà có một điểm giống anh cả Subeo không lệch đi đâu được - Ảnh 2.

Qua những hình ảnh được chia sẻ, nhiều người nhận ra hai bé Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà đều ít tóc.

Tuy nhiên qua những hình ảnh mà Hồ Ngọc Hà chia sẻ về hai con, mọi người lập tức phát hiện ra chi tiết liên quan thú vị giữa Lisa, Leon và Subeo. Đó là cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà cũng ít tóc y hệt anh Subeo ngày nhỏ. 

Trước kia, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ một bức ảnh hiếm hoi về Subeo lúc sơ sinh, cậu nhóc cũng cực kỳ ít tóc. Tuy nhiên khi lớn lên, Subeo ngày càng mọc tóc nhiều hơn và cho đến hiện tại thì cậu cả nhà Hồ Ngọc Hà có mái tóc cực tốt. Vì vậy nên trong tương lai khả năng hai em Lisa và Leon cũng sẽ có được mái tóc đẹp như anh Subeo là rất cao.

Hai bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà có một điểm giống anh cả Subeo không lệch đi đâu được - Ảnh 3.

Hóa ra, đặc điểm đó của Lisa và Leon giống hệt anh cả Subeo. Trong một bức hình chụp Subeo khi còn sơ sinh, cậu bé cũng không hề có nhiều tóc.

Phát hiện thú vị: Hai bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà có một điểm giống anh cả Subeo không lệch đi đâu được - Ảnh 4.

Anh hai Subeo giờ đã lớn và có mái tóc rất đẹp. Subeo thường xuyên giúp mẹ Hà, mẹ Trang bế các em.

Vì sao nhiều trẻ sơ sinh ít tóc hoặc không có tóc?

Kiểu tóc, màu tóc, số lượng tóc của trẻ sơ sinh được quyết định bởi gen và chủng tộc. Tuy nhiên, tóc của trẻ sơ sinh cũng giống như người lớn, liên tục trải qua các giai đoạn tăng trưởng và nghỉ ngơi, vì vậy sau khi ra đời, nhiều bé còn gặp hiện tượng rụng tóc vành khăn khiến bé không còn tóc hoặc ít tóc. 

Dẫu vậy, mẹ cũng đừng quá lo lắng khi thấy em bé của mình không có tóc bởi tóc của trẻ sơ sinh dù có thế nào đi nữa cũng sẽ thay đổi trong vòng 6 tháng đầu đời. Đây là điều hết sức bình thường. 

Từ giai đoạn 9-12 tháng tuổi, tóc của bé sẽ mọc trở lại. Tóc mới mọc sẽ khác hoàn toàn so với tóc cũ và mái tóc của bé dần hoàn thiện hơn khi lớn lên. 

Hai bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà có một điểm giống anh cả Subeo không lệch đi đâu được - Ảnh 5.

Nhiều mẹ thấy con không có tóc, ít tóc cũng thường cắt tóc máu cho bé khi sinh được 1 tháng hoặc 3 tháng 10 ngày tuổi. Đây là kinh nghiệm dân gian với mong muốn sau khi cắt tóc, em bé sẽ mọc lứa tóc mới dày và đẹp hơn. Tuy nhiên, đây thực tế là một quan niệm hết sức sai lầm bởi như đã nói, tóc của bé do yếu tố di truyền quyết định nên việc cắt tóc không thể thay đổi được điều đó. Không chỉ vậy, việc cắt tóc của trẻ sơ sinh sẽ làm tóc mỏng đi, không đủ để che, giữ ấm phần thóp của bé.

Da đầu của trẻ sơ sinh còn non nớt, bé lại hay ngọ nguậy nên nếu quá trình cắt tóc không cẩn thận có thể làm tổn thương da đầu của bé. Vì vậy, bố mẹ có thể đợi bé trên 1 tuổi hãy cắt tóc cho con cũng chưa muộn.

Chia sẻ
Đọc thêm