Phát hiện thư tình trong túi quần người yêu, cô gái chết lặng khi "kẻ thứ 3" lại là bạn thân nhất và cái kết khiến mọi người hả hê

Phát hiện bị bạn thân nhất cướp mất người yêu, cô gái trẻ đã có hành động khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Việc chứng kiến cô bạn thân cùng người yêu phản bội mình không phải là một trải nghiệm dễ chịu đối với bất kỳ người nào và cô gái trong câu chuyện sau đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Mới đây, người phụ nữ có biệt danh là Anna đến từ Singapore đã chia sẻ câu chuyện buồn của mình khi bị cô bạn thân cuỗm mất người yêu xảy ra hồi tháng 5/2020.

Anna rất tự hào về bạn trai Eric hoàn hảo và cặp đôi quen nhau được 3 năm. Anna cũng có người bạn thân mà cô nhận xét là rất tốt bụng tên là Shannon. Cả ba người họ thường đi chơi cùng nhau và thậm chí còn đi du lịch nước ngoài. Anna ban đầu cảm thấy rất vui khi cả bạn thân và người yêu đều gắn bó và ở bên cô.

Thấy bạn trai cùng cô bạn thân gần gũi với nhau khá thân mật nhưng lúc đó Anna chỉ nghĩ rằng Eric coi Shannon là em gái nên cô không mảy may bận tâm. Rồi vào một ngày Shannon tiết lộ với Anna rằng cô đã có "bạn trai mới" và xin lời khuyên cho mối quan hệ này.

Phát hiện thư tình trong túi quần của người yêu, cô gái chết lặng khi "kẻ thứ 3" lại là bạn thân nhất của mình và cái kết khiến mọi người hả hê - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Shannon giữ kín tên bạn trai mới, chỉ nói rằng họ đã biết nhau được một thời gian. Anh chàng này yêu Shannon và muốn gắn bó với cô nhưng không thể vì anh ta đã có bạn gái và không biết cách làm thế nào để chia tay người kia. Anna khuyên bạn nên rời bỏ mối quan hệ này vì làm "kẻ thứ 3" là không tốt nhưng Shannon nói rằng cô rất yêu người đàn ông này.

Anna quyết định chia sẻ câu chuyện về cô bạn thân với Eric để mong anh đưa ra lời khuyên đúng đắn trong lúc này nhưng bạn trai Anna lại tìm cách lảng tránh vấn đề hoặc tỏ ra khó chịu. Một thời gian sau đó, Anna phát hiện bạn trai cô luôn bận rộn và không dành thời gian cho mình nhưng Anna cũng chỉ nghĩ rằng có thể người yêu đang gặp chút khó khăn trong công việc.

Vào một buổi chiều đẹp trời, Anna xem lại bộ quần áo mà Eric để lại chỗ cô trong vài tháng trước. Anna quyết định đem giặt chúng để đưa lại cho người yêu. Khi kiểm tra túi quần, Anna phát hiện ra có một vài tờ giấy còn sót lại và mở ra kiểm tra xem thì sững sờ phát hiện đó là bức thư tình người yêu cô gửi cho Shannon.

Anna hoang mang và bối rối khi xâu chuỗi lại sự việc và phát hiện ra cô đã bị bạn thân và người yêu lừa dối từ lâu. Cô gái trẻ đã hẹn Shannon và Eric đi uống cà phê vào ngày hôm sau. Và trước những bức thư tình không thể chối cãi, Shannon nói lời xin lỗi Anna còn Eric cũng nói rằng anh từ lâu đã muốn nói sự thật cho Anna nhưng không đủ dũng cảm.

Phát hiện thư tình trong túi quần của người yêu, cô gái chết lặng khi "kẻ thứ 3" lại là bạn thân nhất của mình và cái kết khiến mọi người hả hê - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

"Tôi đã rất muốn khóc thật nhiều ngay lúc đó nhưng tôi tự nhủ bản thân phải mạnh mẽ hơn. Khi tôi hỏi họ tại sao lại phản bội tôi, cả hai đều im lặng. Cuối cùng tôi xé nát những bức thư tình của họ và ném vào mặt cả hai rồi rời khỏi quán cà phê", Anna cho biết.

Vài ngày sau đó, Eric trở nên xa lánh với Anna còn Shannon liên tục nhắn tin xin lỗi và vẫn muốn làm bạn Anna. Tuy nhiên, cô gái trẻ đã kiên quyết chấm dứt tình bạn đầy đau đớn này. Gần một năm trôi qua, mới đây Anna cho biết, cô đã không còn liên lạc với Shannon hay Eric nữa. 

Theo người bạn của Anna, Shannon đã chia tay Eric vì không thể chịu được cảm giác tội lỗi vì đã phản bội bạn thân. Eric hiện tại vẫn cô đơn và chưa tìm được bạn gái mới. Trong khi đó, Anna cho hay, cô đã mất một thời gian để vượt qua nỗi đau và chưa sẵn sàng cho mối quan hệ tiếp theo.

"Nếu tôi có bạn trai mới, tôi sẽ không để một bạn nữ nào gần anh chàng của tôi và tôi sẽ cảnh giác để đảm bảo rằng anh ấy sẽ không bao giờ lừa dối sau lưng tôi", Anna cho biết.

Nguồn: Asia One

Chia sẻ
Đọc thêm