Phát hiện thi thể người phụ nữ khỏa thân cháy đen thui, cô gái vội báo cảnh sát cấp tốc điều tra rồi chưng hửng khi biết sự thật

Bất kỳ ai chứng kiến cảnh tượng này cũng không khỏi hoảng hốt và việc đầu tiên là đi báo cảnh sát chứ còn đứng ngây ra đó làm gì nữa!

Phát hiện xác chết trong tình trạng không mảnh vải che thân, cháy đen thui lại còn ở ngay gần nhà mình, dù có "gan hùm" cũng khó mà giữ được bình tĩnh. Một câu chuyện kinh dị tưởng chừng sẽ kết thúc bằng nỗi sợ hãi hoang mang nhưng cuối cùng lại khiến người ta bịt miệng cười...

Đó là tình huống "dở khóc dở cười" mà cô nàng Brittney Pennington (25 tuổi) ở gần bãi biển Virginia (Mỹ) đã gặp phải.

Chuyện là, vào tháng trước, Brittney cùng bạn trai Taylor Day, 29 tuổi, rủ nhau ra bãi biển ngay gần khu vườn nhà mình để câu cá giải trí cho vui. Thế rồi, Brittney bất ngờ nhìn thấy bàn chân người thò ra sau một tảng đá ở phía xa. Brittney nói với bạn trai về phát hiện bất ngờ của mình. Cả 2 vô cùng tò mò nhưng không dám tiến lại gần, họ quan sát suốt 30 phút, thậm chí còn dùng cả ống nhòm để xem cận cảnh.

Phát hiện thi thể người phụ nữ khỏa thân cháy đen thui, cô gái vội vàng báo cảnh sát, cấp tốc điều tra rồi chưng hửng khi biết sự thật - Ảnh 1.

Phát hiện thi thể người phụ nữ khỏa thân cháy đen thui, cô gái vội vàng báo cảnh sát, cấp tốc điều tra rồi chưng hửng khi biết sự thật - Ảnh 2.

Brittney và bạn trai Taylor Day.

Cuối cùng, Brittney nhìn thấy rõ cả phần chân, mông và ngực trông giống hệt cơ thể người nên vội vàng báo cảnh sát. Chỉ một lát sau, 6 chiếc xe của đội cảnh sát, 1 xe cứu hỏa và các đội y tế khẩn cấp đã tập trung bên ngoài nhà ngôi nhà Brittney và tiến hành phong tỏa toàn bộ khu vực để điều tra.

Brittney kể: "Đó là một điều đáng sợ. Tôi còn nghĩ trong đầu rằng nếu có một tên sát nhân ở ngoài kia thì chúng rôi phải rời khỏi ngôi nhà này. Mọi người đều nghĩ đó là xác chết của một người phụ nữ. Khi cảnh sát đến họ cũng phán đoán đây có thể là một vụ giết người. Các nhân viên cảnh sát dùng một chiếc xuồng nhỏ để tiếp cận thi thể và còn đứng trên mỏm đá khoảng 5 phút để quan sát xung quanh".

Tuy nhiên, nỗi lo lắng sợ hãi đã nhanh chóng chuyển sang trạng thái vui nhộn khi cảnh sát nhận ra rằng rốt cục, "thi thể" kia không phải là xác người cháy đen thui mà chỉ là một con búp bê tình dục.

Phát hiện thi thể người phụ nữ khỏa thân cháy đen thui, cô gái vội vàng báo cảnh sát, cấp tốc điều tra rồi chưng hửng khi biết sự thật - Ảnh 3.

Hóa ra "xác người" mà Brittney tìm thấy chỉ là một con búp bê tình dục.

Brittney kể lại khoảnh khắc khiến cô thở phào nhẹ nhõm: "Từ trên bờ quan sát, đột nhiên chúng tôi thấy cảnh sát nhặt thi thể lên nhẹ bẫng rồi thả nó vào chiếc xuồng nhỏ và đi về bờ. Thì ra đó là một con búp bê tình dục bị ai đó vứt đi. Nó có vẻ là một con búp bê siêu thực mà tôi đoán giá trị của nó không hề nhỏ".

Cô nàng nói thêm: "Khi tôi tìm thấy đó là một con búp bê tình dục chứ không phải một xác chết, chúng tôi bắt đầu cười và cảnh sát cũng cười. Họ cảm thấy nhẹ nhõm. 30 người của dịch vụ khẩn cấp bắt đầu vây xung quanh con búp bê và mọi người thi nhau giơ máy lên chụp ảnh".

Phát hiện thi thể người phụ nữ khỏa thân cháy đen thui, cô gái vội vàng báo cảnh sát, cấp tốc điều tra rồi chưng hửng khi biết sự thật - Ảnh 4.

Cảnh sát bị "đánh lừa" đến mức phải phong tỏa khu vực.

Nhưng không muốn phải tự mình xử lý "thi thể", Brittney đã yêu cầu cảnh sát làm một việc cuối cùng cho cô trước khi họ rời đi.

"Đúng tuần đó, những người dọn rác đã đình công, vì vậy tôi đã nhờ cảnh sát vứt nó đi giúp tôi", Brittney cười nói. "Tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm, nhưng sau đó tự hỏi liệu chúng tôi có bị phạt vì báo thông tin sai lệch cho cảnh sát. May mắn là không có vấn đề gì xảy ra. Đây là lần đầu tiên tôi bắt gặp thứ như thế này khi đi câu cá".

Phóng viên tờ Ladbible đã liên lạc với Sở cảnh sát bãi biển Virginia để biết thêm thông tin về vụ việc nhưng chưa có câu trả lời.

(Nguồn: LB)

Chia sẻ
Đọc thêm